Hotline / Zalo / Viber: 0946638890

Lượt xem: 1642

BẢNG VẼ 3D CHO BÉ GIÁ RẺ

Mã sản phẩm : 979

BỘ BẢNG VÀ BÚT VẼ 3D MAGIC GIÁ RẺ: bao gồm: 4 bút đánh dấu huỳnh quang, 01 kính 3D, 01 đèn LED, 01 bảng đứng với đèn LED (sử dụng pin chữ A)

180.000VNĐ 150.000VNĐ
Số lượng:

  Bảng vẽ phép thuật được trình bày dưới dạng bảng vẽ với hiệu ứng 3D.

  Một bộ quy tắc phổ quát sẽ góp phần phát triển các kỹ năng sáng tạo của đứa trẻ và ngay lập tức sẽ lôi kéo trẻ nhờ hiệu ứng lập thể của hình ảnh khi đeo kính 3D.

  Magic Drawing Board không chỉ là một bảng vẽ, mà còn là công cụ cho trí tưởng tượng và trí tưởng tượng của một đứa trẻ.

  Bảng vẽ 3D Magic được thiết kế dành riêng cho bé từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm bút 3d cùng bảng vẽ ma thuật rất thích hợp để bé sáng tạo và phát triển với những nét bút nguệch ngoạc nhưng vô cùng đáng yêu của mình.

  3D drawing mỏng, không sắc cạnh và có thể đặt lên bất kỳ vật dụng nào như: Ipad, tablet, laptop… tất nhiên dưới sự giám sát của người lớn đấy nhé!

  * Thông tin về sản phẩm

  Tên sản phẩm: Bút kèm bảng vẽ 3D
  1 bộ sản phẩm bao gồm: 4 bút đánh dấu huỳnh quang, 01 kính 3D, 01 đèn LED, 01 bảng đứng với đèn LED (sử dụng pin chữ A)
  Trọng lượng: 522 g
  Kích thước gói: 34,2 x 30,4 x 4,6 cm
  Hình ảnh tranh vẽ đi kèm
  Thích hợp cho bé 3 tuổi trở lên

  * Hướng dẫn sử dụng bút bảng vẽ tranh ma thuật 3D:

  Đặt tấm kính 3d lên trên tờ giấy có hình ảnh là bé thích. Sau đó dùng cây bút ma thuật vẽ theo từng đường nét như hình bên dưới kính.

  Tiếp theo, hãy dựng tấm kính đã được vẽ vào trong rãnh (khe) đứng có đèn Led bạn sẽ thấy hình ảnh trong bức tranh phát sáng theo mầu bé đã tô. Thú vị hơn khi bé được thưởng thức thành quả của mình qua kính 3d “siêu” sinh động.

  Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng chúng thay cho bóng đèn ngủ trong phòng bé. Thế giới huyền ảo sẽ đi vào giấc mơ mà bé từng mong ước.

  * Ưu điểm của sản phẩm:

  3d drawing mỏng, không sắc cạnh và có thể đặt lên bất kỳ vật dụng nào như: Ipad, tablet, laptop… tất nhiên dưới sự giám sát của người lớn đấy nhé. Và bé có thể lau chùi và bắt đầu cho sự sáng tạo mới với tùy theo trí tưởng tượng của mình.

  Điều thú vị nhất là bé có thể học, có thể chơi và có thể quên dần các thiết bị công nghệ đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển trong nhận thức khả và khả năng giao tiếp của mỗi bé.  Tags:
Sản phẩm bán chạy