Hotline / Zalo / Viber: 0946638890

Lượt xem: 1638

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HITOP 2 BÓNG GIÁ RẺ

Mã sản phẩm : 727

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HỒNG NGOẠI HITOP 2 BÓNG GIÁ RẺ: là đèn hồng ngoại, không đốt cháy oxi, không làm khô da như các sản phẩm khác, không gây chói mắt, rất thích hợp với người già và trẻ nhỏ.

400.000VNĐ 330.000VNĐ
Số lượng:

  ĐÈN SƯỞI HITOP 2 BÓNG GIÁ RẺ:

  Mùa đông lạnh giá , đặc biệt trong những ngày đại hàn của miền Bắc thì việc tắm giặt vệ sinh trở nên rất đáng sợ . mặc dù đã tắm nước ấm rồi nhưng khi ngừng xả nước là toàn thân sẽ run lẩy bẩy vì lạnh. đặc biệt là các em bé, người già - sức khỏe đề kháng yếu ớt sẽ có nguy cơ mắc phải chứng bệnh như:

  - Cảm lạnh, viêm phổi, ho ở trẻ nhỏ.

  - Nguy cơ đột quỵ ở người già.

  Thấu hiểu nỗi lo lắng ấy, Bestsale.com.vn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HITOP, là đèn hồng ngoại, không đốt cháy oxi, không làm khô da như các sản phẩm khác, không gây chói mắt, rất thích hợp với người già và trẻ nhỏ.

  Đặc biệt sản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến, chống cháy nổ, chập điện, ánh sáng màu vàng rất ấm cúng, dùng để trang trí trong nhà tắm thì rất tuyệt vời nhé!

  Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, nên rất an toàn.

  Đèn sưởi Hitop có 2 loại: - loại 2 bóng: dùng cho không gian nhỏ - giá 400k - loại 3 bóng : dùng cho không gian lớn - giá 500k

  Sản phẩm này nhà sản xuất sẽ bảo hành cho các bạn 2 năm, thay bóng miễn phí trong tháng đầu nếu có hỏng hóc nhé!Sản phẩm bán chạy