Hotline / Zalo / Viber: 0946638890

Lượt xem: 1133

GHẾ HƠI TẬP NGỒI CHO BÉ GIÁ RẺ

Mã sản phẩm : 1033

GHẾ HƠI CHO BÉ TẬP NGỒI GIÁ RẺ: làm bằng cao su cao cấp, mềm mại & an toàn, dành cho bé từ 7 tháng đến 2 tuổi, rất tiện dụng, giúp bé tập ngồi, ngồi ăn và ngồi cho mẹ tắm.

17.000VNĐ 150.000VNĐ
Số lượng:

  GHẾ TẬP NGỒI CHO BÉ:

  Ghế hơi tập ngồi cho bé làm bằng cao su cao cấp, mềm mại & an toàn sản phẩm ghế khí hơi dành cho bé từ 7 tháng đến 2 tuổi, rất tiện dụng, giúp bé tập ngồi, ngồi ăn và ngồi cho mẹ tắm.

  Ghế có thể xếp gọn tiện dụng cho việc bảo quản và cho bé đi ra ngoài. Sản phẩm này rất hữu hiệu, nâng đỡ cơ lưng của bé, tránh tổn thương cột sống sau này.

  Chất liệu ghế láng mịn, chống thấm nước nên rất dễ vệ sinh, lại rất mềm mại nên chống trơn tuyệt đối. Lòng ghế hơi lõm xuống, có các lỗ thông khí nên ghế ngồi ổn định, giúp cho trẻ có cảm giác ngồi vững, không bị ngã về mọi phía. Miếng lót cố định phía trước để bố mẹ đạp lên giữ ghế cố định & bế bé lên dễ dàng.

  Với ghế hơi tập ngồi , bé ngồi vững hơn và điều chỉnh khung xương sống được thẳng, ngoài ra sản phẩm tạo cảm giác mới lạ thích thú, khiến trẻ ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, bền bỉ và an toàn khi sử dụng.


  http://bestsale.com.vn/Ghế hơi tập ngồi cho bé giá rẻ  http://bestsale.com.vn/Ghế hơi cho bé tập ngồi giá rẻ


  http://bestsale.com.vn/Ghế cao su cho bé tập ngồi

Sản phẩm bán chạy