Hotline / Zalo / Viber: 0946638890

Lượt xem: 1498

KEM TẨY TRẮNG SÁNG ĐỒ DÙNG HÀN QUỐC

Mã sản phẩm : 779

Kem tẩy Nhà bếp Cleaner Beauty Oven & Cookware Cleaner Hàn Quốc: sử dụng để làm sạch bếp; mặt bếp; các dụng cụ làm bếp như nồi; chảo ; chậu rửa chén bát; lò nướng; lò vi sóng;... mang lại bề mặt sạch sẽ và sáng bóng.

65.000VNĐ
Số lượng:

  KEM TẨY ĐỒ DÙNG ĐA NĂNG HÀN QUỐC:

  Kem tẩy bếp, đồ bếp, xong nồi, inox, sắt, thép gia dụng cao cấp Hàn Quốc

  Cleaner Beauty Oven & Cookware Cleaner là sản phẩm chuyên dụng cho việc làm sạch các loại bề mặt bằng kim loại hay gạch men, giúp loại bỏ những vết bẩn bám lâu ngày hay khó tẩy sạch và mang lại bề mặt sáng bóng như mới. Sử dụng để làm sạch bếp; mặt bếp; các dụng cụ làm bếp như nồi; chảo ; chậu rửa chén bát; lò nướng; lò vi sóng;... mang lại bề mặt sạch sẽ và sáng bóng.
  Giúp loại bỏ các vết cháy; vết dầu mỡ khó lau chùi trên các đồ dùng bếp mà không có sản phẩm nào làm được. 
  Giúp loại bỏ gỉ sét trên những bề mặt bằng kim loại. Có thể sử dụng để làm sạch những bề mặt kim loại hay gạch men khác xung quanh ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường và được kiểm định khắt khe đảm bảo an toàn khi sử dụng, không hại da tay hay gây kích thích. Có thể sử dụng sản phẩm an toàn khi không dùng bao tay.

  - Thành phần: Nước tinh khiết, Silicate Flour, Glycerin.
  - Đặc tính: Dạng kem sệt, màu xám.
  - Dung tích: 500g.
  - Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng.Cần đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng để tránh các thành phần bị đông đặc và bốc hơi.Sản phẩm bán chạy