Hotline / Zalo / Viber: 0946638890

Lượt xem: 1418

MÁY ĐUỔI MUỖI NHẬT BẢN

Mã sản phẩm : 1005

MÁY ĐUỔI MUỖI KÈM TINH DẦU HÀNG NHẬT GIÁ RẺ: có tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi làm cho muỗi khó chịu và bay đi.

255.000VNĐ 245.000VNĐ
Số lượng:

  Máy đuổi muỗi Nhật Bản kèm tinh dầu:

  - Đây là dòng máy đuổi muỗi được nhiều gia đình sử dụng, gọn nhẹ, dễ dùng và tác dụng thực sự. 99% sau khi dùng máy không còn bóng dáng của muỗi.
  - Kích thước nhỏ gọn : 137×101×88mm
  * LƯU Ý: Máy đuổi muỗi sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản nên sử dung điện 110V, bạn cần sử dụng đổi nguồn từ 220V sáng 110V.

  * CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
  Máy gồm thiết bị làm bốc hơi tinh dầu và lọ tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi làm cho muỗi khó chịu và bay đi. Khi sử dụng không tạo ra bất kỳ mùi khó chịu nào như các phương pháp đuổi muỗi truyền thống (đốt hương muỗi, xịt diệt muỗi…) cũng không tạo ra những âm thanh khó chịu nào như thiết bị đuổi muỗi bằng sóng âm thanh có bán trên thị trường


  * CÁCH SỬ DỤNG
  Xoay nắp lọ thuốc ra rồi cắm vào ổ đèn, sau đó cắm vào ổ điện & bật công tắc.
  Dùng trong gia đình, thuốc an toàn, không độc hại với trẻ nhỏ, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, căn phòng nào (hoặc tất cả phòng trong nhà).


Sản phẩm bán chạy