BẠT PHỦ XE MÁY CHỐNG NẮNG GIÁ RẺ

  • 1016
70,000 Giảm giá 22 %
90,000 ₫

BẠT PHỦ XE MÁY GIÁ RẺ: bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi bụi bẩn, nước mưa, nắng, gió,… thích hợp với nhiều loại xe từ xe đạp, xe đạp địa hình hay xe số, xe tay ga cũng đều sử dụng được.

TRÙM XE MÁY CHỐNG NẮNG:

- Áo Trùm Xe Máy là một sản phẩm nổi bật cần thiết cho mọi người với những đặc tính ưu việt hỗ trợ cho việc bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi bụi bẩn, nước mưa, nắng, gió,… thích hợp với nhiều loại xe từ xe đạp, xe đạp địa hình hay xe số, xe tay ga cũng đều sử dụng được.

- Đường may tinh tế, tỉ mỉ, chất liệu bền chắc chống thấm hiệu quả, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, sở hữu miếng dán giúp cố định áo trùm chắc chắn, hạn chế việc gió thổi. Chiều dài sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn phù hợp nhiều loại xe, trọng lượng cực nhẹ, gấp gọn lại cực tiết kiệm không gian.

- Họa tiết xe xinh xắn, không phai màu, là sản phẩm hoàn hảo cho mọi gia đình từ nay không còn lo sợ chiếc xe yêu quí bị bụi bẩn khi để quá lâu ngày, hay nước mưa văng làm dơ xe nữa, vừa tiện lợi mà cũng vô cùng hợp thời trang.

- Chất liệu: Nhựa EVA

- Kích thước: 210 x 100 cm

- Ưu điểm:
+ Chống trộm: Tên trộm chỉ dám lấy xe không trùm mặc dù xe ở gần hơn, còn đối với xe ở xa có trùm bạt phủ thì không bao giờ.
+ Bạt che xe giúp tránh được mưa nắng, bụi bẩn…
+ Khi để xe ở bãi xe không mái che hoặc xe ngưng sử dụng thời gian dài.
+ Tránh va chạm gây trầy xước khi gửi xe ở bãi hẹp .
+ Giúp cho màu sơn của xe không bị phai màu theo năm tháng.


https://bestsale.com.vn/Trùm xe máy chống nắng giá rẻ


https://bestsale.com.vn/Bạt phủ xe máy giá rẻ

Bình luận