BÌNH ĐỰNG NƯỚC LỌC GIÁ RẺ

  • 355
65,000 Giảm giá 18 %
80,000 ₫

BÌNH ĐỰNG NƯỚC LỌC DUNG TÍCH 2.1L GIÁ RẺ: Chất liệu nhựa Pet có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao và rất nhẹ. Thiết kế thân bình có đường cong và chống trơn trượt nên dễ cầm nắm, kích thước: 135 x 85 x 265 (mm)

BÌNH NƯỚC DUNG TÍCH 2.1L KHUYẾN MẠI GIÁ RẺ:

Chất liệu an toàn
- Bình Đựng Nước Pet 2,1L được làm từ chất liệu chất liệu nhựa Pet, không chứa chất phụ gia và BPA (Bisphenol A). Chất liệu nhựa an toàn này đã vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao và chặt chẽ của 2 tổ chức SGS của Đức (tổ chức được công nhận là chuẩn toàn cầu về chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm) và FDA của Mỹ (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ). 

- Chất liệu nhựa Pet có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao và rất nhẹ. Bên cạnh đó, chất liệu này có thể tái chế được nên rất thân thiện với môi trường.

Thiết kế tiện dụng
- Thiết kế thân bình có đường cong và chống trơn trượt nên dễ cầm nắm, kích thước: 135 x 85 x 265 (mm)
- Nắp bình đóng mở dễ dàng, chỉ cần bẩy nhẹ khi mở hoặc tháo hẳn nắp ra ngoài khi muốn rót nước vào trong. Bên cạnh đó, thiết kế bình có miệng uống trực tiếp để bạn có thể dễ dàng điều tiết lượng nước khi uống.
- Thân được làm nhựa trong giúp bạn dễ dàng quan sát được mức nước ở bên trong.
- Bình có dung tích 2,1L/ bình, bạn có thể dùng đựng nước uống hàng ngày; đồng thời với thiết kế gọn gàng, thuận tiện cho bạn mang theo khi đi dã ngoại, du lịch, đi học, đi làm hoặc tham gia các hoạt động vận động khác.

Góc tư vấn:

* Sử dụng và bảo quản:

- Tránh để sản phẩm rơi đột ngột.

- Đối với những sản phẩm có vành silicon có thể tháo rời để làm vệ sinh.

- Có thể dùng nước ấm để khử trùng sản phẩm

* Lưu ý khi sử dụng:

- Không để gần lửa, không sử dụng trong lò nướng

- Rửa sạch và để khô ngay sau khi sử dụng xong.

- Không rửa sản phẩm bằng búi sắt sần sùi.Bình luận