BÌNH GIỮ NHIỆT ELMICH GIÁ RẺ

  • 371
150,000 Giảm giá 11 %
170,000 ₫

BÌNH ĐỰNG NƯỚC GIỮ NHIỆT ELMICH 500ML GIÁ RẺ: Chất liệu inox bền đẹp và an toàn: Bình được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp cả bên trong lẫn bên ngoài.

BÌNH GIỮ NHIỆT ELMICH 500ML GIÁ RẺ:

- Chất liệu inox bền đẹp và an toàn: Bình được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp cả bên trong lẫn bên ngoài, chất liệu đạt tiêu chuẩn vệ sinh và không thôi ra những chất độc hại cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, chất liệu inox còn mang độ thẩm mỹ cao, không hoen gỉ và rất dễ vệ sinh mà không bị ám mùi thực phẩm.
- Khả năng giữ nhiệt tốt, kể cả nóng và lạnh: Bình có 2 lớp giữ nhiệt nên có thể giữ nhiệt nóng và lạnh trong nhiều giờ đồng hồ (giữ nóng/ấm từ 6 - 8 tiếng, giữ lạnh lên tới 24 tiếng) để bạn có thể thưởng thức nước uống yêu thích mọi lúc mọi nơi.
- Thiết kế tiện dụng: Bình có nắp đậy vệ sinh, cũng là ly uống nước đầy tiện dụng. Nắp bình đậy kín để thức uống không bị trào ra ngoài. Ngoài ra, khi cần vệ sinh bình thì bạn có thể tháo các bộ phận rời ra thật nhanh chóng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật bình giữ nhiệt Elmich inox 304 500ml D5 2245204:

- Dung tích 0.5 lít: Với dung tích 0.5 lít, bạn dễ dàng đựng nước uống yêu thích và bỏ vào túi mang đi học, đi làm hay đi dã ngoại...
- Cấu tạo vỏ bình: 3 lớp.
- Lớp trong cùng: inox 304 tráng bạc giúp chống dính và phản xạ nhiệt vào bên trong.
- Lớp inox 304 bên ngoài: chống biến dạng, gỉ sét.
- Ở giữa là môi trường chân không: Không truyền nhiệt giúp giữ nhiệt tối đa.
- Thuận tiện cho cả việc giữ nóng và giữ lạnh.
- Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sức khỏe theo tiêu chuẩn Châu Âu.Bình luận