BỘ 2 LỌ GIA VỊ INTERLOCK SHARP KHUYẾN MẠI

  • 582
35,000

BỘ 2 HỘP NHỰA TRÒN BẢO QUẢN THỰC PHẨM INTERLOCK QUÀ TẶNG TỪ SHARP: Hộp được trang bị nắp đậy kín bằng nhựa PP cùng gioăng xoay dễ dàng đóng, mở và viền nhựa chống thẩm thấu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị tràn hay đổ ra ngoài ngay cả khi hộp bị nghiêng hoặc rơi.

HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM INTERLOCK SHARP:

- Hộp đựng thực phẩm Interlock Lock&Lock với thân được làm từ nhựa PET với độ bền cao, hạn chế nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Chất liệu này không chứa BPA và formaldehyle, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Chất liệu nhựa PET giúp sản phẩm không bị bám mùi nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sau mỗi lần sử dụng.
- Hộp được trang bị nắp đậy kín bằng nhựa PP cùng gioăng xoay dễ dàng đóng, mở và viền nhựa chống thẩm thấu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị tràn hay đổ ra ngoài ngay cả khi hộp bị nghiêng hoặc rơi.
- Hộp đựng thực phẩm Interlock Lock&Lock có thể chịu được nhiệt độ từ -20 đến 70 độ C giúp sản phẩm không bị biến dạng và không tương tác hóa học khi bạn để trong tủ lạnh hay sử dụng với máy rửa bát.
- Bộ 2 hộp có dung tích 500ml và 280ml, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: đựng gia vị, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, đựng thực phẩm khô, thực phẩm dạng hạt...
- Xuất xứ: Lock&Lock Việt Nam.

* Hướng dẫn sử dụng và lưu ý :

- Không sử dụng cho nước nóng
- Không dùng cọ, búi sắt để chà rửa, tránh va đập mạnh.

Bình luận