BỘ 3 HỘP NHỰA ĐỰNG BÁNH KẸO TẾT

  • 538
170,000 Giảm giá 19 %
210,000 ₫

BỘ 3 HỘP NHỰA TRÒN KÈM KHAY ĐỰNG BÁNH KẸO MỨT TẾT: Hộp đựng hình tròn, được thiết kế riêng biệt, giúp cho người dùng có thể để các loại bánh, mứt, kẹo, hạt... khác nhau trong cùng 1 khay... nắp đựng kín, sát giúp cho các thực phẩm bên trong không bị tiếp xúc quá nhiều với không khí, gây biến mùi, ẩm ướt...

BỘ 3 HỘP NHỰA TRÒN ĐỰNG BÁNH KẸO TẾT KÈM KHAY:

Hộp được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cao cấp. Sản phẩm cam kết có độ bền cao và hoàn toàn không chứa thành phần hoá chất gây nhiễm độc thực phẩm đựng bên trong.

Hộp đựng hình tròn, được thiết kế riêng biệt, giúp cho người dùng có thể để các loại bánh,  mứt, kẹo, hạt... khác nhau trong cùng 1 khay. 

Sản phẩm còn đi kèm nắp đựng kín, sát giúp cho các thực phẩm bên trong không bị tiếp xúc quá nhiều với không khí, gây biến mùi, ẩm ướt... mất đi hương vị vốn có hoặc gây mất thẩm mỹ cho các loại mứt hoa quả...

Khay có thể sử dụng được ở cả gian bếp hay phòng khách đề phù hợp, làm tăng thêm không khí vui xuân đón Tết.

Bộ sản phẩm Hộp đựng bánh kẹo Tết có màu sắc sinh động và thích mắt, mang đến sự vui tươi và cũng như một lời chúc tốt đẹp mà bạn dành cho người thân và gia đình trong những ngày Tết cổ truyền.  

Bình luận