BỘ 3 HỘP THỦY TINH GLASSLOCK

  • 573
330,000

BỘ 3 HỘP THỦY TINH ĐỰNG THỰC PHẨM GLASSLOCK MADE IN KOREA: 3 hộp có thể tích: Hộp thủy tinh 410ml; Hộp thủy tinh 715ml; Hộp thủy tinh 1100ml. Hộp thủy tinh làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA (Bisphenol-A), an toàn cho sức khỏe

BỘ 3 HỘP THỦY TINH GLASSLOCK HÀN QUỐC LOẠI CHỮ NHẬT:
Thương Hiệu: Glasslock 
Hộp đựng thực phẩm 
Chất liệu kính cường lực: Khó vỡ 
Công nghệ kín hơi & hút chân không 
Tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc 
Bộ 3 hộp có thể tích: 
+ Hộp thủy tinh 410ml; 
+ Hộp thủy tinh 715ml; 
+ Hộp thủy tinh 1100ml. 
Xuất xứ: Hàn Quốc
Nắp kín tuyệt đối 
Mở nắp khi sử dụng trong lò vi sóng 
Chịu nhiệt tới 120°C 
Sử dụng được trong ngăn đá tủ lạnh 
Chịu được va chạm. 

Tính năng nổi bật: 

Không bị đổi màu khi sử dụng 
Dùng được trong máy rửa chén, tủ lanh, lò vi sóng. 
Chịu nhiệt tới 120 độ C 
Rất dễ chùi rửa 
Thiết kế trang nhã, ấn tượng, chất lượng rất cao, cực bền. 
Sắp xếp trong tủ lạnh rất gọn gàng và vệ sinh, có thể chồng nhiều hộp lên nhau
Hộp thủy tinh làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA (Bisphenol-A), vì thế, sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường. 
Lưu ý: Mở nắp hộp khi sử dụng trong lò vi sóng.

Giới thiệu:

- Bộ 3 hộp đựng thức ăn cao cấp Glasslock  là sản phẩm tiện ích, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa. Nắp hộp làm bằng nhựa P.P cao cấp có khả năng chịu nhiệt, bạn có thể đậy nắp khi thức ăn còn nóng. 
- Đặc biệt, hộp đựng thức ăn Glasslock  có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly không khí.
Thủy tinh chịu lực đặc biệt bền chắc  
- Được sản xuất từ thủy tinh chịu lực nhập khẩu từ hãng thủy tinh nổi tiếng Ishizuka, Nhật Bản, bộ hộp GlassLook có khả năng chống được những va đập vật lý ở mức cao, bền gấp 3 lần thủy tinh thường.  - Bộ hộp Glass Look được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu thô có nguồn gốc tự nhiên. Sản phẩm có thể chịu được các thay đổi nhiệt độ của môi trường, sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa bát và tủ lạnh mà không sản sinh ra các chất độc hại cho sức khỏe người dùng
Bình luận