BỘ MÀU VẼ ĐA NĂNG CHO BÉ

  • 631
160,000

HỘP MÀU VẼ CHO BÉ XINH XẮN: Bộ sản phẩm đa dạng thể loại gồm 86 món: Bút chì màu, chì sáp, chì nước, cọ, tẩy, kéo, gim bấm, lọ keo, thước, cục gôm, dụng cụ gọt bút chì và bảng hướng dẫn pha màu ….

HỘP MÀU VẼ 86 MÓN CHO BÉ:

Bộ sản phẩm đa dạng thể loại gồm 86 món: Bút chì màu, chì sáp, chì nước, cọ, tẩy, kéo, gim bấm, lọ keo, thước, cục gôm, dụng cụ gọt bút chì và bảng hướng dẫn pha màu ….

Được làm từ chất liệu cao cấp tạo màu đẹp, sắc nét,  dễ sử dụng.

Sản phẩm dành cho trẻ em, xuất khẩu đi Mỹ và Châu Âu nên đã được kiểm nghiệm quốc tế ASTM- D4236 không độc hại, thân thiện với người sử dụng, với môi trường.
Hộp bằng nhựa đẹp mắt, tiện dụng, giúp bé cất dọn gọn gàng hơn và thuận tiện khi di chuyển.
 
Hộp được thiết kế xinh xắn, Khi dùng xong, bé chỉ cần xếp màu rồi đóng nắp, hộp sẽ trở thành 1 chiếc va li xinh xắn và tiện dụng.  Bộ màu góp phần hình thành trong bé tính cẩn thận, kỷ luật, biết bảo quản đồ dùng một cách ngăn nắp, gọn gàng.
 
Đi kèm với bộ bút chì màu là đồ gọt bút chì sắc bén. Sau khi sử dụng, đầu bút bị cùn, bé có thể tự chuốt, gọt và sử dụng tiếp mà không cần sự giúp đỡ của bố mẹ.
 
Tô vẽ luôn là sở thích của con trẻ. Chính từ những nét vẽ tự nhiên, với tâm hồn trong sáng, tươi trẻ sẽ giúp trí tưởng tượng của bé được bay cao, bay xa.

 
 

Bình luận