BỘ SÁCH EHON ĐỒ VẬT

  • BS00653
155,000 Giảm giá 9 %

Bộ sách ehon Đồ vật do Wabooks xuất bản bao gồm 4 cuốn: 1. Thìa nhỏ; 2. Đĩa nhỏ; 3. Bát nhỏ; 4. Cốc nhỏ. Những cuốn sách trong bộ đồ vật là bộ sách giúp trẻ phát triển được vùng não Thùy Thái Dương (có vai trò trong việc ghi nhớ âm thanh, ngôn ngữ, màu sắc, hình ảnh ngoài ra bộ này còn giúp bé  định hình được hình dáng, chức năng của các vật dụng

BỘ ĐỒ VẬT
- Số lượng: 4 cuốn
- Giá bìa: 156.000 VNĐ
- Số lượng trang sách: 24 trang (không kể bìa)
- Khổ giấy: 20 x 20cm
- Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
- Vùng não phát triển: Thùy Thái Dương

Bộ Đồ vật do Wabooks xuất bản bao gồm 4 cuốn:
1. Thìa nhỏ
2. Đĩa nhỏ
3. Bát nhỏ
4. Cốc nhỏ

Những cuốn sách trong bộ đồ vật là bộ sách giúp trẻ phát triển được vùng não Thùy Thái Dương ( có vai trò trong việc ghi nhớ âm thanh, ngôn ngữ, màu sắc, hình ảnh ngoài ra bộ nay còn giúp bé  định hình được hình dáng, chức năng của các vật dụng thường gặp trong mỗi bữa ăn của bé hay trong nhà bếp và phát triển cảm xúc)

Sinh động với việc mô tả các hoạt động của các đồ vật bé nhỏ. Gắn từng hoạt động của các bé với đồ vật cụ thể, tăng tính kết nối và trí tưởng tượng dành cho trẻ. Khác với các bộ Ehon đã từng xuất bản, bộ sách Đồ vật lần này đem đến cho các bé trải nghiệm mới với các hình vẽ đơn sắc, chủ yếu mang sắc đen và trắng với những nét vẽ đậm, tinh nghịch, giúp bé định hình và nhận dạng được hình dáng cơ bản của các đồ vật. Phần lớn diện tích các trang truyện sẽ mang màu trắng, tạo cảm giác thoáng đãng, góp phần hình thành sự vui vẻ, lạc quan trong tính cách của trẻ. Các bạn đồ vật sẽ cùng bé khám phá thế giới thông qua các hoạt động chạy nhảy, vui đùa theo đúng ý thích của các bé.

Bạn Thìa nhỏ chơi trò trốn tìm, bạn Bát nhỏ thường xuyên được rửa sạch sẽ, bạn Đĩa nhỏ thích chơi trò trồng cây chuối trong khi bạn Cốc nhỏ thích lăn qua lăn lại. Những người bạn nhỏ này không chỉ tinh nghịch mà còn rất quan trọng trong cuộc sống, giúp chúng ta rất nhiều nữa. Bạn Thìa nhỏ là một siêu nhân dũng cảm, luôn đưa đồ ăn đến nơi cần đến; Bạn Đĩa nhỏ đựng đồ ăn cho bé, bạn Cốc nhỏ có thể pha một ly sữa thật ngon, bạn Bát nhỏ đem đến một bát cháo thơm phức.

Các bạn đồ vật thật thân thiện và tốt bụng phải không?

Cuối mỗi cuốn sách trong bộ Ehon Đồ vật, các bé còn vui thích hơn nữa khi được hòa mình cùng các bạn đồ vật nhỏ tham gia vào hoạt động hằng ngày, ăn cháo này, uống sữa này, ăn bột nữa,…Thấy mình được xuất hiện trong các trò vui với các bạn đồ vật, bé sẽ hào hứng hơn với các bữa ăn hằng ngày, linh hoạt hơn trong việc sử dụng các dụng cụ nhà bếp. Khi đọc xong các cuốn Đồ vật, các mẹ hãy bật mí cho các bé biết rằng, ghép bìa cuối của 4 cuốn này lại với nhau, bé sẽ được tham gia vào bữa tiệc thịnh soạn có sự góp mặt của các bạn ấy nhé. Các bạn sẽ rất vui vì được ăn cùng bé đấy!

 Quý khách cần tư vấn, vui lòng nhắn qua zalo 0374527468
(Có Giáo viên mầm non trường Quốc tế tư vấn
để chọn sách cho phù hợp lứa tuổi, sở trường của từng bé)

 

Sách ehon Bát nhỏ

 

Sách ehon Đĩa nhỏ

 

Sách ehon Thìa nhỏ

 

Sách ehon Cốc nhỏ

Bình luận