BỘ SÁCH EHON GIRI CHÚ BÉ CƠM NẮM

  • BS00659
312,000 Giảm giá 5 %

Bộ sách ehon: “Giri _ chú bé cơm nắm" do Wabooks xuất bản gồm 8 cuốn: 1. Xe của ai đây nhỉ?; 2. Không phải trái cây đâu; 3. Quả lê là nhà của tớ; 4. Cùng các bạn đội mũ nào; 5. Ai trốn trong chăn đấy; 6. Ai gõ cửa đấy?; 7. Ú òa; 8. Ngày lễ mặc quần.

BỘ SÁCH: GIRI_CHÚ BÉ CƠM NẮM
Số lượng: 8 cuốn ( Gồm 2 phần Giri 1 bà Giri 2)
Giá bìa: 312.000
Số lượng trang sách: 24 trang (không kể bìa)
Khổ giấy: 20 x 20cm
Nhà xuất bản: Lao động- Xã hội
Vùng não phát triển: Thùy Trán
Độ tuổi: 0-6 tuổi

Bộ sách rất nhiều điều thú vị và qua đó các con được khám phá, tưởng tượng, phán đoán rất nhiều. Bố mẹ cùng tìm hiểu nhé!

Bộ sách : “Giri _ chú bé cơm nắm" do Wabooks xuất bản gồm 8 cuốn:
Giri phần 1:
1. Xe của ai đây nhỉ?
2. Không phải trái cây đâu.
3. Quả lê là nhà của tớ
4. Cùng các bạn đội mũ nào.
Giri phần 2:
5. Ai trốn trong chăn đấy
6. Ai gõ cửa đấy?
7. Ú òa.
8. Ngày lễ mặc quần.
Bộ sách giúp bé phát triển Thùy Trán: Bộ phận có chức năng tư duy logic, sáng tạo và giúp hình thành tính cách của bé. Lớn lên bé sẽ rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp và sắp xếp các công việc trong đời sống.
Phần 1.
1. Xe của ai đây nhỉ?
Câu chuyện kể về chú bé cơm nắm Giri bắt gặp những chiếc xe có hình dáng khác nhau. Một chiếc xe tải chở đầy cà rốt thì là xe của ai nhỉ? Hay chiếc trực thăng sẽ do ai lái? Giri tự hỏi không biết với mỗi hình dáng này sẽ là xe của bạn nào?
Qua đó, bé sẽ được làm quen với những phương tiện giao thông và những con vật đáng yêu, đồng thời giúp bé học các tư duy và phán đoán nữa đó ạ.

Sách ehon Chú bé cơm nắm


2. Không phải trái cây đâu.
Bé sẽ được cùng bạn Giri khám phá những điều thú vị từ những trái cây. Thì ra, những hình bé nhìn thấy không chỉ đơn giản là trái cây bình thường mà còn là bộ phận của những con vật khác nữa. Ví dụ như quả mít biến thành gai của bạn nhím này, quả dưa hấu lại là mai của bạn Rùa…
Từ những hình ảnh thú vị và bất ngờ sẽ giúp bé khi lớn sẽ có trí tưởng tượng và sáng tạo rất tốt.
3. Quả Lê là nhà của tớ.
Câu chuyện kể về Giri có món tráng miệng là quả lê thơm ngon. Sau đó quả lê lần lượt bị bạn thỏ, sư tử, ếch…mỗi bạn cắn một miếng chỉ còn lõi không, từ đó Giri phát hiện ra điều bất ngờ quả lê đó chính là nhà của bạn sâu. Cuối cùng tất cả cùng leo lên lưng của Hà Mã để tìm nhà mới cho bạn sâu bé bỏng.

Bộ sách ehon Chú bé cơm nắm


4. Cùng các bạn đội mũ nào
Giri đã rất thông minh khi biết cách biến hóa tất cả các đồ vật thành chiếc mũ thân thuộc với các bạn nhỏ. Chiếc găng tay sẽ biến thành mũ của bạn bồ câu này, vậy chiếc tất sẽ biến thành mũ của bạn nào nhỉ? Lần lượt từng trang sách sẽ kích thích sự tò mò của bé.Qua đó,bé cũng sẽ học cách nhận diện các đồ vật, con vật xung quanh mình.

Bộ truyện ehon Giri chú bé cơm nắm
5. Ai trốn trong chăn
Bé sẽ được cùng Giri khám phá xem bạn nhỏ nào đang trốn sau tấm chăn đỏ rực rỡ với những hình dáng khác nhau. Thông qua những gợi ý nhỏ về đặc điểm (hai cái bướu này của bạn nào nhỉ - à, thì ra là của bạn lạc đà..) từ đó giúp bé rèn luyện khả năng phán đoán và liên tưởng.

Sách ehon Giri chú bé cơm nắm
6. Ai gõ cửa đấy?
Một ngày Giri mời các bạn đến nhà chơi, sau khe nhỏ của cánh cửa sẽ chỉ nhìn thấy được tai, đuôi, càng…của các bạn. Từ đó Giri sẽ phải đoán xem người đứng sau cánh cửa là ai.
Với màu sắc sinh động và những hình ảnh gần gũi sẽ giúp bé nhận diện được các con vật xung quanh mình và những bộ phận nhận diện của chúng.

Bộ sách ehon Giri chú bé cơm nắm

7. Ú òa.
Ú òa - một trò vui chơi gần gũi với bé từ khi còn nhỏ xíu xíu. Giri tinh nghịch đã lén ú òa dọa những người bạn của mình khiến cho bạn Tê Tê cuộn tròn người như trái bóng, bạn Rùa rụt hết chân trốn trong mai của mình.
Những tình tiết thú vị thu hút kích thích tính tò mò, đồng thời bé sẽ biết thêm được bộ phận của các bạn nhỏ động vật đáng yêu nữa đó.

Truyện ehon Chú bé cơm nắm

8. Ngày lễ mặc quần.
Những con vật sẽ trở nên gần gũi và đáng yêu hơn khi mỗi bạn đều mặc cho mình những chiếc quần.Chiếc quần nhiều ống của ai? Quần thật bự hay quần nhỏ xíu của bạn nào nhỉ?
Qua từng trang sách bé sẽ được cùng Giri khám phá xem những chiếc quần phù hợp với bạn nào nhé!

Truyện ehon Chú bé cơm nắm

Bình luận