BỘ SÁCH EHON MÀU SẮC

  • BS00655
156,000 Giảm giá 10 %

Số lượng: 4 cuốn: 1. Bữa tiệc màu sắc của thú trắng; 2. Ơ! Tắc kè là nhà ảo thuật; 3. Một ngày của bạch tuộc; 4. Có gì trong quả trứng? Kích thích khả năng nhận diện màu sắc của bé.

BỘ SÁCH: ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA MÀU SẮC
- Số lượng trang sách: 24 trang (không kể bìa)
- Khổ giấy: 20 x 20 cm
- Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
- Độ tuổi: 0 - 6 tuổi
- Số lượng: 4 cuốn
1. Bữa tiệc màu sắc của thú trắng
2. Ơ! Tắc kè là nhà ảo thuật
3. Một ngày của bạch tuộc
4. Có gì trong quả trứng?
- Nội dung từng cuốn:
1. Bữa tiệc màu sắc của thú trắng
Kích thích khả năng nhận diện màu sắc của bé thông qua sự biến đổi của mỗi bạn thú trắng sau khi ăn các trái cây và màu của các bạn cũng bị biến đổi theo những trái cây đó đó. Bạn nào ăn trái cây có màu gì thì sẽ biến thành màu đó. Hổ trắng ăn táo xanh thì biến thành màu xanh, thỏ trắng ăn cà rốt thì biến thành màu cam. Để trở lại bình thường họ đã làm gì? uống sữa bò thì sẽ trở thành màu trắng!
2. Ơ! Tắc kè là nhà ảo thuật
Không chỉ giúp các bé nhận biết về màu sắc, cuốn sách còn giúp các bé nhận biết về các loại hoa quả thông qua cuộc phiêu lưu của bạn tắc kè.
Tắc kè đi đâu có màu nơi đó (ăn cà chua có màu đỏ, đi với ngựa vằn có màu trắng đen, đi vườn hồng có màu hồng, ăn cam có màu cam...tắc kè hạnh phúc, hạnh phúc)
3. Một ngày của bạch tuộc
Cuốn sách kể về cuộc hành trình khám phá đặc điểm của các loài vật của bạch tuộc tinh nghịch qua những trải nghiệm thú vị về màu sắc dưới lòng đại dương. Chú bạch tuộc gặp các loài động vật nhỏ và bắt chước những màu sắc của từng loài( gặp sao biển màu cam bạch tuộc liền biến thành màu cam, gặp sứa biển màu trong bạch tuộc liền biến thành màu trong suốt...)
4. Có gì trong quả trứng?
Mở rộng khái niệm về màu sắc cho bé thông qua sự xuất hiện bất ngờ của các con vật tương ứng với những quả trứng màu sắc khác nhau (quả trứng màu vàng nở chú vịt màu vàng, quả trứng màu đỏ nở chú bọ cánh cứng màu đỏ...)

Giá: 156k/bộ (gồm 4 cuốn); có bán lẻ cuốn giá 39k/cuốn.

Quý khách cần tư vấn, vui lòng nhắn qua zalo 0374527468
(Có Giáo viên mầm non trường Quốc tế tư vấn
để chọn sách cho phù hợp lứa tuổi, sở trường của từng bé)

 

 Bộ sách ehon về màu sắc

 

Bộ truyện ehon về màu sắc

 

Sách ehon điều kì diệu của màu sắc

 

Sách ehon về màu sắc cho bé

 

Truyện ehon về màu sắc cho bé

Bình luận