BỘ SÁCH EHON TAKU CẬU BÉ MỘNG MƠ

  • BS00657
140,000 Giảm giá 10 %
156,000 ₫

Bộ sách “Taku _ Cậu bé mộng mơ” gồm 4 cuốn: 1. Taku_ Nấc Cụt; 2. Taku_ Đi khỏi nhà; 3. Taku_ Siêu năng lực; 4. Taku_Nóng chảy nước. Giúp bé phát triển tư duy logic, lập kế hoạch, sáng tạo và giúp hình thành tính cách của bé.

BỘ TAKU: CẬU BÉ MỘNG MƠ
Số lượng: 4 cuốn
Giá bìa: 156.000 VNĐ
Số lượng trang sách: 28 trang (không kể bìa)
Khổ giấy: 17 x 22cm
Nhà xuất bản: Lao động- Xã hội
Vùng não phát triển: Thùy Trán
Độ tuối:2-8 tuổi
Giới thiệu
Bộ sách “Taku _ Cậu bé mộng mơ” do Wabooks xuất bản gồm 4 cuốn:
1. Taku_ Nấc Cụt
2. Taku_ Đi khỏi nhà
3. Taku_ Siêu năng lực
4. Taku_Nóng chảy nước

Cuốn sách giúp bé phát triển Thùy Trán: có chức năng tư duy logic, lập kế hoạch, sáng tạo và giúp hình thành tính cách của bé. Lớn lên bé sẽ rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề phức tạp và sắp xếp các công việc trong cuộc sống.
Các em bé lúc nào cũng có một cái đầu đầy nhóc những câu chuyện đầy màu sắc ly kỳ nhờ vào trí tưởng tượng vô cùng phong phú, chưa có bất kỳ giới hạn nào cho sự sáng tạo. Nào, vậy hãy để các bé đắm mình vào thế giới đó để phát triển tư duy tuyệt vời nhé!

1. Taku bị nấc cụt.
Cơn nấc kéo dài làm đảo lộn mọi hoạt động thường ngày. Taku nghĩ ra bao nhiêu lý do giải thích tại sao mình bị nấc và tìm cách giải quyết nhưngmãi không hết. Chỉ đến khi nhờ bố hướng dẫn, Taku mới thoát khỏi cơn nấc cụt để đi đến trường.

2. Taku đi khỏi nhà
Cuốn “Đi khỏi nhà” kể về chuyện Taku phải dọn dẹp nhà và cảm thấy mẹ không yêu thương mình, bạn ấy nghỉ rằng phải đi khỏi nhà để tìm nơi mình thuộc về.Nhưng sau một hồi suy nghĩ, Taku nhận ra rằng dù có đi lên Sao Hỏa, xuống dưới lòng đại dương hay sống trên bầu trời thì cũng không có nơi nào thoải mái như ởnhà, và cuối cùng bạn ấy vẫn muốn dọn dẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

3. Taku_ Siêu năng lực.
Cuốn “Siêu năng lực” là mơ ước sở hữu những sức mạnh phi thường của Taku để đánh bại những kẻ xấu, thế nhưng những sức mạnh mà Maru muốn có như mọccánh, nhìn xuyên tường hay chạy nhanh lại không thể nào giúp bạn ấy mở được lọ đường bị đóng chặt. Thế mà bố ra tay là xong ngay, có phải bố là một siêu anh hùng không nhỉ?

4. Taku_Nóng chảy nước
Cuốn :Nóng chảy nước” kể về câu chuyện Taku dùng mọi cách để tránh nóng giữa lúc thời tiết thật khó chịu. Bạn ấy mong ước được đến Bắc Cực, được ngổi trong tủ lạnh,… để khỏi bị tan chảy ra như cây kem hay người tuyết. Cuối cùng, bố xuất hiện và “giải cứu” cho Taku bằng cách bật điều hòa.

 

Bộ sách ehon Taku câu bé mộng mơ

 

Bộ sách ehon cậu bé mộng mơ

 

Bộ truyện ehon Taku cậu bé mộng mơ

 

Bộ truyện ehon cậu bé mộng mơ taku

Bình luận