BỘ TRÀ SỨ HOÀNG GIA

  • 1087
1,800,000
BỘ ẤM TRÀ CAO CẤP KIỂU DÁNG HOÀNG GIA: Bộ ấm và tách trà có kiểu dáng quý phái, quý tộc mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Tay cầm được uốn cong nhẹ nhàng, chắc chắn. Miệng ấm được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước
BỘ ẤM TRÀ PHONG CÁCH HOÀNG GIA:

Bộ trà gồm: 1 ấm trà + 6 tách + 1 khay sứ

Bộ ấm trà cao cấp Hoàng Gia được làm từ sứ cao cấp loại Thượng hạng với ưu điểm mỏng, bền, đẹp và chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm trải qua quá trình sàng lọc, gia công kỹ lưỡng cùng các hỗn hợp gốm sứ cao cấp và được nung ở nhiệt độ cao 1250 độ C nên có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, hoàn toàn loại bỏ các độc tố có trong gốm sứ thông thường.

Bộ ấm và tách trà có kiểu dáng quý phái, quý tộc mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Tay cầm được uốn cong nhẹ nhàng, chắc chắn. Miệng ấm được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước cũng như ngắt dòng trong khi sử dụng, giúp thao tác của bạn trở nên gọn gàng.

Bộ ấm được thiết kế theo phong cách Hoàng gia, tỉ mỉ đồng bộ đến từng chi tiết, mang lại sự sang trọng cho không gian của bạn, từng họa tiết được thiết kế tỉ mỉ, hoa văn độc đáo và tinh tế.

Với những họa tiết, hoa văn được thiết kế tinh xảo kết hợp cùng màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi phong cách nội thất cổ điển sang trọng đến truyền thống.

Bạn có thể dùng làm quà tặng lý tưởng cho người thân, bạn bè, cấp trên hoặc đối tác trong những dịp quan trọng.
 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại