BỘ TRUYỆN EHON MÙA HÈ CỦA KENTA

  • BS00658
234,000 Giảm giá 5 %

Bộ sách “ Mùa hè của Kenta” do Wabooks xuất bản gồm 6 cuốn: 1. Kenta thi chạy; 2. Kenta học bơi; 3. Kenta leo núi; 4. Kenta xe đạp; 5. Kenta bóng chày; 6. Kenta trượt băng. Bộ sách giúp phát triển Thùy Đỉnh: là vùng não điều khiển chức năng vận động toàn thân, sự linh hoạt của các cơ khớp.

MÙA HÈ CỦA KENTA
Số lượng: 6 cuốn
Giá bìa: 234.000 VNĐ
Số lượng trang sách: 32 trang (không kể bìa)
Khổ giấy: 20 x 20cm
Nhà xuất bản: Lao động- Xã hội
Vùng não phát triển: Thùy Đỉnh
Độ tuổi: 6-8 tuổi
Giới thiệu: Bộ sách “ Mùa hè của Kenta” do Wabooks xuất bản gồm 6 cuốn:
1. Kenta thi chạy
2. Kenta học bơi
3. Kenta leo núi
4. Kenta xe đạp
5. Kenta bóng chày
6. Kenta trượt băng


Bộ sách giúp phát triển Thùy Đỉnh: là vùng não điều khiển chức năng vận động toàn thân, sự linh hoạt của các cơ khớp. Đồng thời, Thùy Đỉnh xử lý thông tin cảm giác, giúp trẻ mô phỏng động tác mới và ảnh hưởng đến phản xạ cơ thể, sức bền, khả năng giữ thăng bằng của trẻ.
- Tình huống xảy ra trong mỗi câu chuyện đều rất thân thuộc, xảy ra hằng ngày với các bé, khiến con cảm thấy gần gũi như câu chuyện đang kể về chính mình.
- Mỗi mẩu chuyện khắc họa tính cách đặc trưng của các em bé độ tuổi tiểu học: Ham chơi, dễ mất tập trung, khao khát chứng tỏ bản thân, ham tìm hiểu và cũng rất tình cảm,…
- Kenta yêu thích khám phá cái mới, trở thành người bạn cho các bé trong hành trình khám phá thế giới
- Những môn thể thao mà Kenta tham gia góp phần khuyến khích các em bé tham gia vận động, rèn luyện sức khỏe.
- Bộ truyện đề cao giá trị gia đình, vai trò và sự gần gũi của người bố đối với các em bé.
- Phát triển phần Thùy Đỉnh, tăng cường chức năng vận động và điều khiển vận động cho bé.
Mô tả các cuốn sách:
1. Kenta thi chạy

Dù rất thích chạy nhưng từng có lúc Kenta nghĩ rằng mình không thể tham gia cuộc thi chạy ở trường được. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của bố mẹ,những người bạn thân cùng với sự tập luyện chăm chỉ, Kenta đã vượt qua được những giờ tập luyện mệt mỏi, sự tự ti và vượt qua cả những vết thương chảy máu để đạt được huy chương vàng trong cuộc thi chạy ở trường.

2. Kenta học bơi

Kenta không thích học bơi vì sợ nước chui vào mắt, vào tai,… nhưng sau đó được thầy giáo hướng dẫn, Kenta đã thấy rằng học bơi cũng thú vị đấy chứ nhỉ. Bạn ấy đã biết được cách di chuyển dưới nước, biết cách thở và tham gia các trò chơi thật vui dưới lòng nước. Và cuối cùng, bạn ấy cũng thấy rằng đi học bơi mùa hè vừa mát, vừa bổ ích, lại giúp bạn ấy vượt qua những nỗi sợ hãi của bản thân mình.

3. Kenta leo núi

Lần đầu tiên Kenta được tham gia leo núi và cảm nhận không gian trong lành từ trên cao. Việc quyết tâm chinh phục được đỉnh núi cao không chỉ chứng minh rằng Kenta và những người bạn nhỏ của mình rất dũng cảm, rất đoàn kết mà còn cho các bạn ấy chiêm ngưỡng một thế bầu không gian tuyệt vời từ trên núi, hoàn toàn khác với mặt đất nơi mà chúng ta đang sinh sống.

4. Kenta tập xe đạp

Kenta được bố tặng một chiếc xe đạp màu đỏ rất đẹp, vì thế bạn ấy quyết tâm phải tập đạp xe bằng được để tự mình điều khiển nó. Việc tập xe đạp đều khó khăn với mỗi em bé, và cú ngã chảy máu đã khiến bạn ấy sợ hãi. Nhưng nhờ sự động viên của mẹ và sự giúp đỡ của anh bạn hàng xóm tốt bụng, Kenta đã làm được và thấy rằng biết đi xe đạp thật là thích.

5. Kenta tập bóng chày.

Nhờ sự tò mò về môn bóng chày được phát trên ti vi, Kenta đã vô cùng hứng thú và muốn rủ những người bạn thân của mình cùng tập luyện.Chơi thể thao sẽ rất tốt cho sức khỏe, giúp Kenta cao lớn hơn. Trong lúc chơi, bạn ấy nhỡ đánh bóng làm vỡ của sổ nhà ông Sugai và chạy trốn vì sợ ông quở trách.Nhưng đến cuối cùng, Kenta đã học được cách nhận lỗi, sửa chữa sai lầm mà mình gây ra.

6. Kenta trượt băng.
Được trượt trên sân băng mát lạnh vào những ngày hè nóng bức thật là thích biết bao. Trò chơi đòi hỏi các bạn nhỏ phải có sự khéo léo và khả năng giữ thăng bằng thật tốt. Dù hơi chóng mặt một chút nhưng Kenta quyết tâm rèn luyện kỹ năng trượt băng siêu đỉnh này.

 

Bộ sách ehon Mùa hè của Kenta

 

Bộ sách ehon Mùa hè của Kenta

 

Bộ sách ehon Mùa hè của Kenta

 

Bộ truyện ehon Mùa hè của Kenta

 

Truyện ehon Mùa hè của Kenta

Bình luận