CHĂN CHẦN BÔNG VIETNAM AIRLINES

  • BS00678
250,000 Giảm giá 16 %

CHĂN GỐI 2 TRONG 1 VIETNAM AIRLINES GIÁ RẺ: Được sản xuất 100% từ vải polyester, mềm - nhẹ - ấm. Đặc biệt đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chậm cháy, chống tĩnh điện, độ mềm của lớp vải...

Chăn chần bông Vietnam airlines giá rẻ:

Chăn chần bông là loại chăn được chần một lớp bông mỏng ở cả 2 mặt vải. Đây là loại chăn người Việt Nam thường sử dụng vào những lúc thời tiết hơi se lạnh. Chăn chần bông được ưa chuộng tại các căn phòng sử dụng điều hòa quanh năm.

Chăn chần bông 2in1 Vietnam airlines: có lớp bông chần sử dụng bông nguyên sinh đảm bảo chất lượng cao và chất liệu vải tự nhiên nhằm chống tĩnh điện khi khách sử dụng trên máy bay.

 

Với kích thước hình chữ nhật, loại chăn mới được may chần bông họa tiết đơn giản cùng điểm nhấn là hoa sen theo đúng mẫu thiết kế logo chuẩn của VNA. Được sản xuất 100% từ vải polyester, những chiếc chăn đã vượt qua các bài kiểm tra khắt khe từ các cơ quan kiểm nghiệm hoặc phòng thí nghiệm có thẩm quyền như tiêu chuẩn về chậm cháy, chống tĩnh điện, độ mềm của lớp vải... trước khi chính thức triển khai trên khoang C. Từng sợi vải được chăm chút tỉ mỉ để đảm bảo sẽ không rơi rụng bám lên người sử dụng.

Chăn chần bông mới có thiết kế tiện dụng “hai trong một” và được đóng gói theo thiết kế túi được may cố định trên mỗi chăn để khi gấp chăn lại thì sẽ trở thành gối. Hoặc đơn giản là túi bọc chăn - bạn chỉ cần gấp lại và mang cất đi rất gọn gàng.

 

Chăn gối 2 trong 1 Vietnam airlines

 

Chăn chần Vietnam airlines

Bình luận