CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG LOẠI NGON

  • BS00702
115,000

Chân gà là loại chân gà công nghiệp; trắng hồng tự nhiên, không nhớt, không xuất hiện các màu sắc lạ. Chân khá to, mập mạp, da căng đều, các ngón chân căng phồng và tách nhau.

CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG LOẠI NGON:

Đóng gói hút chân không, khối lượng 1kg/túi.

Chân gà rút xương nhà em về chất lượng thì em không phải quảng cáo thêm nữa rùi, có giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm.

Chân gà là loại chân gà công nghiệp; trắng hồng tự nhiên, không nhớt, không xuất hiện các màu sắc lạ

Chân khá to, mập mạp, da căng đều, các ngón chân căng phồng và tách nhau.

Chân gà được làm sẵn sạch sẽ, đóng khay hút chân không, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tình trạng hàng trôi nổi, nguy hiểm đến sức khỏe.

Cách sơ chế: Chân gà sau khi rã đông, thì rửa sạch rồi bóp với muối hạt rồi xả lại với nước lạnh. Tùy sở thích, bạn có thể để nguyên chân gà hoặc chặt bớt phần trên để rút xương dễ hơn.
Sau đó, bạn cho chân gà vào nồi luộc cùng với nước. Lưu ý là bạn chỉ nên luộc cho chân gà vừa chín tới, không được để lâu (nếu để lâu, chân gà sẽ bị mềm, nhão, bong da, ăn không ngon). Trong khi luộc, bạn nên cho thêm 1 nhánh gừng đập dập để khử mùi, giúp chân gà thơm ngon hơn.
Chân gà vừa chín tới thì bạn vớt ra ngay, cho vào thau nước đá lạnh, ngâm khoảng 10 phút rồi vớt ra, để ráo nước. Cách này giúp chân gà nhanh nguội, giòn ngon.

Các món chế biến từ chân gà rút xương: nộm chua ngọt, xào chua ngọt, ngâm sả tắc, chiên giòn, nhúng lẩu, xốt chua ngọt...

Thời hạn sử dụng: bảo quản ngăn đá có thể đến 6 tháng.

 

Chân gà rút xương loại ngon

 

Chân gà rút xương tại Hà Nội

Bình luận