CHIẾU ĐIỀU HÒA 1m8x2m GIÁ RẺ

  • BS00646
180,000

Những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Chiếu mây điều hòa 1m8x2m:

Chiếu mây điều hòa hay còn gọi là chiếu sợi mây điều hòa nguyên bản được làm từ chất liệu là các sợi mây đan vào nhau, mặt dưới là lớp lót bằng vải không dệt, viền xung quanh chiếu được dệt bằng vải lụa bóng nhìn rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Vì thế, chiếu rất thoáng khí và mát mẻ khi nằm lên.

Ưu điểm: Khi sử dụng điều hòa, chiếu sẽ hấp thu nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm. Những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng được. Ngoài ra, khi sử dụng xong, chiếu có thể được gấp lại gọn gàng và để gọn vào trong tủ.

Lưu ý:

- Vì được làm bởi sợi mây tự nhiên nên người dùng chỉ có thể giặt bằng tay, không thể giặt bằng máy và không được sử dụng hóa chất tẩy rửa quá mạnh.

- Bestsale chỉ bán hàng loại tốt, không bán loại chiếu điều hòa trôi nổi trên thị trường (có giá vài chục nghìn). Quý khách nên chọn loại chiếu có chất lượng tốt, tránh gây bí da, nhiễm độc hóa chất trong chiếu, về lâu dài có thể mắc các bệnh về da.

 

Chiếu điều hòa mây 1m8x2m giá rẻ

 

Chiếu điều hòa 1m8x2m giá rẻ

Chiếu điều hòa 1m8 x 2m giá rẻ

Chiếu điều hòa 1m8x2m giá rẻ

 

Bình luận