ĐẬU NÀNH LÔNG NHẬT BẢN

  • BS00708
55,000

Đậu lông Nhật Bản được sản xuất đạt các tiêu chuẩn Nhật: 100% giống đậu từ Nhật Bản; 100% đậu không biến đổi gen; 100% sơ chế theo công nghệ Nhật.

ĐẬU NÀNH LÔNG NHẬT BẢN - HÀNG HOT LẠI VỀ

Đậu lông Nhật Bản được sản xuất đạt các tiêu chuẩn Nhật: 100% giống đậu từ Nhật Bản; 100% đậu không biến đổi gen; 100% sơ chế theo công nghệ Nhật.

Đậu nành lông được sơ chế và đóng gói theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất trên thế giới.

Đóng gói: 400g/túi.

Túi 100% hạt mẩy, to, vị bùi béo ngậy hơn hẳn các loại đậu cùng loại. Đó là lý do loại đậu xuất xứ Nhật Bản này được xuất đi toàn thế giới với số lượng cực lớn.

Một số tác dụng chính của đậu nành lông Nhật Bản:
Tốt cho tim mạch: đó các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng đậu nành thường xuyên. Giúp giảm cholesterol xấu – nguyên nhân gây xơ vữa động mạch, huyết áp cao
Phòng chống ung thư: genistein, isoflavone trong đậu nành có đặc tính chống oxy hóa. Có tác động trong việc phòng ngừa ung thư vú ở nữ và ung thư tuyến tiền liệt ở nam. Tiêu thụ ít nhất là 10mg/ngày đậu tương giảm tái phát ung thư đến 25%.
Tăng khả năng sinh sản: nghiên cứu tại Đại học Harvard sắt có trong đậu tương thúc đẩy khả năng sinh sản. Phụ nữ mang thai cần bổ sung Axit folic trong đậu tương giúp chống các khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.
Cải thiện hoạt động não: lecithin trong đậu tương có vai trò quan trọng nhất cho các hoạt động tư duy của não bộ. Dùng nhiều đậu lông Nhật giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer
Chống oxy hóa: Đậu tương còn có tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể con người, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng: Đậu bỏ tủ đá cấp đông được 6 tháng. Trước khi ăn đợi rã đông, sau đó rửa sạch, nhẹ nhàng để quả đậu không dập nát. Luộc sơ qua hoặc quay lò vi sóng hoặc hấp 2-3p rồi ăn. Khi ăn rắc chút muối lên sẽ đậm đà hơn.

Bảo quản: để ngăn đá tủ lạnh.

 

Đậu tương Nhật Bản 

 

 

Đậu nành lông Nhật Bản

Bình luận