ĐÈN NGỦ THÔNG MINH 3 TRONG 1

  • 633
90,000

ĐÈN NGỦ ĐA NĂNG KIÊM XẠC PIN, Ổ CẮM ĐIỆN: vừa là chiếc đèn ngủ cảm ứng ánh sáng, tự động tắt khi trời sáng, bật khi trời tối, kiêm ổ điện và là sạc các thiết bị điện thoại, smartphone, iPAD, tablet…

ĐÈN NGỦ CẢM ỨNG ĐA NĂNG 3IN1 GIÁ RẺ:

Đèn ngủ cảm ứng kiêm ổ điện đa năng 3 trong 1, vừa sạc các thiết bị điện thoại, smartphone, iPAD, tablet… vừa là chiếc đèn ngủ cảm ứng ánh sáng (tự động tắt khi trời sáng, bật khi trời tối), giúp bạn thoải mái mỗi sáng khi thức dậy, chỉ cần lấy các thiết bị đã sạc, cũng không cần phải tắt đèn và bắt đầu 1 ngày mới nhanh chóng.

Đèn ngủ cảm ứng kiêm ổ điện đa năng 3 trong 1 có thiết kế kiểu dáng khá đẹp và chắc chắn. Sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng các thiết bị điện trong nhà , cũng như sạc các thiết bị điện thoại sử dụng cổng sạc usb
Chiếc đèn ngủ còn có công tắc 3 chế độ: ON – OFF - AUTO
– Chế độ ON sẽ bật đèn liên tục
– Chế độ OFF – tắt đèn (sạc USB bình thường).
Nếu để chế độ AUTO, đèn sẽ chỉ bật khi trời tối, phù hợp với việc lắp đặt ngay cạnh ổ cắm gần giường ngủ của bạn thay thế cho chiếc đèn truyền thống. Vào ban ngày trời sáng, hoặc bạn đã bật đèn tuýt, đèn led sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện nên bạn không cần lo lắng việc bật tắt này nữa.

Đặc biệt với những gia đình có 2 vợ chồng, mỗi người 1 điện thoại có cáp sạc USB thì chỉ việc cắm sạc trực tiếp trên đèn này và sạc luôn điện thoại nên bạn không cần phải rút đèn ra nữa, tiết kiệm ổ cắm điện mà nhiều tiện ích hơn.
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM     
Đèn ngủ cảm ứng kiêm ổ điện đa năng 2 trong 1
Chức năng:    Đèn ngủ và ổ điện 3 chân, 2 chân và USB
Kích thước:    10x10x5 cm
Trọng lượng: 300g
Màu sắc: Đa dạng (lựa chọn giao ngẫu nhiên)
Chất liệu: Nhựa + Linh kiện điện
Công xuất:    5V, 2A
Bảo hành: 1 tháng
– Điện áp vào: 220V
– Ánh sáng trắng
– USB cổng ra: 2
– USB Công suất đầu ra: 2A
– USB Đầu ra điện áp: 5V
– Màu sắc: Đa dạngĐèn ngủ đa năng giá rẻ 

Bình luận