Đổi - Trả hàng

Đổi - Trả hàng

16:57 - 10/06/2015

Chính sách đổi - trả hàng của Bestsale.com.vn

Đây là chính sách đặc biệt của Bestsale.com.vn  phối hợp cùng một số đơn vị thương nhân thành viên với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua sắm tại Bestsale.com.vn 

    - Tất cả hàng hóa bán tại Bestsale.com.vn  đều được đảm bảo là chính hãng, nguyên, mới, không bị hư hỏng, đúng như trong Chi tiết sản phẩm đã mô tả trên website.
    - Khách hàng có 07 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên. Bestsale.com.vn  sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm.
    - Chấp nhận đổi trả sản phẩm do lỗi nhà sản xuất, lỗi từ phía Bestsale.com.vn , trường hợp không ưng ý với sản phẩm thì Quý khách được đổi trả trong vòng 2 ngày.
    - Sản phẩm của nhà bán hàng Bestsale.com.vn , không áp dụng cho trường hợp đổi, tráo sản phẩm lỗi từ đơn vị cung cấp khác.

    - Sản phẩm gửi trả lại phải đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có) như khi Quý khách nhận hàng.
    - Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian 7 ngày được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
    - Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng.
    - Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng: quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho Bestsale.com.vn  trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.