DỤNG CỤ LÀM MÌ SỢI, BÚN TƯƠI

  • 617
150,000 Giảm giá 28 %
210,000 ₫

BỘ DỤNG CỤ LÀM MÌ SỢI, MÌ ỐNG, BÚN TƯƠI TẠI NHÀ BẰNG INOX: Sản phẩm để làm sợi bún và mì đều tăm tắp với phần khuôn cố định sẵn. Cũng có thể sử dụng máy để ép nước hoa quả

MÁY LÀM MÌ SỢI, BÚN TƯƠI TẠI NHÀ:

Dụng cụ làm bún tươi, mì được làm từ chất liệu inox cao cấp ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại.
Sản phẩm làm sợi bún và mì. Trong những trường hợp cần thiết bạn cũng có thể sử dụng máy để ép nước hoa quả
Bạn có thể tạo thành những sợi bún, mì đều tăm tắp với phần khuôn cố định sẵn.
Đây là một dụng cụ không thể thiếu giúp cho các gia đình có thể thưởng thức các món bún,mì thơm ngon và bổ dưỡng.
Kích thước: cao 18cm, ngang 14cm, đường kính 6cm.

Cách làm bún tươi:
Nguyên liệu:
- Bột bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch
- Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) hoặc bạn có thể dùng nước ép rau, củ quả để tạo thêm hương vị cho sợi mỳ
- Dầu ăn: 40ml
- Muối: 2 muỗng
- Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C
Cách thực hiện:
B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn
B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ
B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún
B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính.

Cách làm mì trứng:
B1: Cho 1 lít nước vào bột khấy đều
B2: Cho 2 trứng gà (hoặc trứng vịt) để tăng độ dai và màu sắc của mì. Nhào bột  khoảng 10 phút đến khi bột mềm, mịn, không dính tay.
(bạn có thể mua máy làm mỳ sợi gia đình để hỗ trợ bạn nhồi mịn sợi mà không mất nhiều thời gian,công sức)
B3: Cắt bột thành từng khoanh nhỏ.
B4: Cho vào khuôn, từ từ xoáy tay nắm là bạn đã có được những sợi mì trứng tươi ngon ngay tại nhà.








Bình luận