GẠT TÀN THỦY TINH CAO CẤP

  • 1083
95,000 Giảm giá 20 %
120,000 ₫

GẠT TÀN THUỐC LÁ THỦY TINH ĐẸP: Chất liệu thủy tinh cao cấp trong suốt, được sản xuất với công nghệ nén khối kết hợp công nghệ in hoa văn thủy tinh hiện đại tạo nên đường nét tinh tế, họa tiết tinh xảo, màu sắc độc đáo, sang trọng.

GẠT TÀN THUỐC LÁ THỦY TINH CAO CẤP:

- Đối với những người có thói quen hút thuốc thì chiếc gạt tàn là một vật dụng không thể thiếu bởi nó giúp cho không gian sống nhà bạn được sạch sẽ hơn.

- Thông thường trong các tòa nhà lớn, nhà hàng, khách sạn, resort, công ty… họ đều trang bị những gạt tàn thuốc để cho người sử dụng không làm phiền và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

- Gạt tàn thuốc lá cũng có nhiều loại, mỗi loại phù hợp với những khung cảnh khác nhau. Những chiếc gạt tàn thuốc không chỉ là vật để đựng tàn thuốc mà còn là vật dụng trang trí cho căn nhà bạn được độc đáo và đẹp mắt hơn nữa đấy, chúng tôi tin rằng chiếc gạt tàn thuốc lá tinh xảo này chính là vật dụng cần thiết mà bạn đang tìm kiếm .

- Không độc hại an toàn cho sức khỏe, tạo thêm sang trọng cho phòng khách của bạn, một vật dụng không thể thiếu cho mỗi chiếc bàn cao cấp.

- Kiểu dáng chắc chắn, hiện đại giúp bạn hạn chế bụi, khói thuốc, bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân xung quanh bạn.

- Chất liệu thủy tinh cao cấp trong suốt, được sản xuất với công nghệ nén khối  kết hợp công nghệ in hoa văn thủy tinh hiện đại tạo nên đường nét tinh tế, họa tiết tinh xảo, màu sắc độc đáo, sang trọng.

- Thích hợp dùng trong Khách sạn, nhà hàng, nhà riêng hay trong những quán cà phê, trà sữa, nước giải khát, nước trái cây; hoặc có thể làm quà khuyến mãi, quà tặng và quảng cáo.


Bestsale.com.vn/Gạt tàn thuốc lá bằng thủy tinh cao cấp


Bestsale.com.vn/Gạt tàn thuốc lá bằng thủy tinh đẹp


Bestsale.com.vn/Gạt tàn thuốc lá cho nữ


Bestsale.com.vn/Gạt tàn thuốc lá đẹp

Bestsale.com.vn/Gạt tàn thủy tinh đẹp


Bestsale.com.vn/Gạt tàn thủy tinh đẹp

Bình luận