GIÁ ÚP BÁT ĐĨA GẤP GỌN

  • 1147
130,000

KHAY ÚP BÁT ĐĨA GẤP GỌN GIÁ RẺ: Với ưu điểm nổi bật chính là khả năng gấp gọn, thay đổi kích thước kỳ diệu. Giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian bếp, thiết kế các khay đựng khác nhau có thể để được nhiều vật dụng từ muỗng, đũa, nĩa, ly cho đến chén, bát.

Chậu úp bát gấp gọn thông minh:

Với ưu điểm nổi bật chính là khả năng gấp gọn, thay đổi kích thước kỳ diệu. Giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian bếp, thiết kế các khay đựng khác nhau có thể để được nhiều vật dụng từ muỗng, đũa, nĩa, ly cho đến chén, bát. 

Chậu gấp gọn đa năng là món đồ dùng nhà bếp tiện ích mà các chị em nội trợ có thể tham khảo bổ sung vào căn bếp của mình. Thiết kế nhỏ gọn lại có thể mang để ở bất kỳ nơi đâu, rất thích hợp cho những bạn sinh viên, ở trọ không có điều kiện lắp kệ úp chén loại lớn.

Khả năng gấp gọn độc đáo: Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể gấp gọn lại dễ dàng (như hình ảnh), thuận tiện khi cất giữ trong tủ bếp hay để chung với các vật dụng nhà bếp khác.

Thuận tiện khi sử dụng: Khi sử dụng giá úp chén dĩa bạn phải với tay khá mệt, nếu như phải úp nhiều chén lại càng mất thời gian. Nếu có chậu gấp gọn đa năng kế bên, bạn có thể vừa rửa vừa úp chén bát nhanh hơn rất nhiều.

Thiết kế thông minh: Khay úp chén được chia làm 4 ngăn khác nhau, để được nhiều vật dụng từ đũa, muỗng, nĩa cho đến ly, chén, dĩa. Có rãnh thoát nước độc đáo, giúp chén nhanh khô và nhà bếp không bị ẩm ướt.

Phù hợp với mọi không gian: Đối với các bạn học sinh, sinh viên hay công nhân viên phải ở trọ thì chậu úp chén gấp gọn lại càng phù hợp, giúp bạn tiết kiệm không gian diện tích, không cần phải lắp kệ úp chén cố định tốn kém.

Đa ứng dụng: Món đồ gia dụng tiện ích này còn có thể làm thùng đựng đồ trong cốp ô tô, thùng đựng đồ trong nhà, thùng đựng đồ tiện lợi trong văn phòng.


Khay úp bát đĩa gấp gọn

Giá để bát đĩa gấp gọn


Rổ úp bát đĩa gấp gọn

Bình luận