GIẤY LÓT NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

  • BS00730
100,000

GIẤY NẾN ĐỤC LỖ DÙNG CHO NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU: Khi lót bằng giấy nến này rồi thì công đoạn rửa nồi chiên không dầu không còn khó khăn nữa, nó nhàn tênh luôn vì không phải kỳ cọ nhiều.

GIẤY NẾN ĐỤC LỖ DÙNG CHO NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU:

- Set 200 tờ, đường kính 23cm

- Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động của muối, gia vị mặn. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này gấp nhiều lần. Chỉ cần lót 1 tấm giấy nến đục lỗ sẵn này lên trên lưới, đặt thức ăn đã tẩm ướp gia vị vào và khởi động nồi như bình thường.

- Giúp dễ dàng vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi sử dụng. Khi lót bằng giấy nến này rồi thì công đoạn rửa nồi chiên không dầu không còn khó khăn nữa, nó nhàn tênh luôn vì không phải kỳ cọ nhiều.

- Ưu điểm so với giấy bạc là giấy nến thông thường là có lỗ đục sẵn nên dầu thừa, nước đọng vẫn thoát xuống dưới được. Rất tiện dụng, giúp món ăn ngon hơn, đặc biệt là những món thịt nướng có nhiều dầu mỡ và những món bánh cần thấm nước để có sự khô ráo cần thiết vì với thiết kế đục lỗ giấy này sẽ ngăn chặn tốt sự bốc hơi quá nhiều của nước làm ướt bánh.

 

 

Giấy lót nồi chiên không dầu

 

Giấy nến đục lỗ lót nồi chiên không dầu

 

 

Giấy đục lỗ lót nồi chiên không dầu

 

 

Bình luận