HỘP CƠM HÂM NÓNG MAGIC KHUYẾN MẠI

  • 035
210,000 Giảm giá 16 %
250,000 ₫

HỘP CƠM HÂM NÓNG MAGIC KHUYẾN MẠI: Gồm : 1 ngăn lớn, kèm theo 1 ngăn rời có nắp đậy (bên trong hộp), và 1 thìa bằng nhựa. Có quai xách, có ngăn để đựng muỗng riêng.

HỘP CƠM HÂM NÓNG KHUYẾN MẠI:

Hộp hâm cơm Magic Bullet ruột inox tháo rời kích thước: 24 x 17 cm.
Gồm : 1 ngăn lớn, kèm theo 1 ngăn rời có nắp đậy (bên trong hộp), và 1 thìa bằng nhựa. Có quai xách, có ngăn để đựng muỗng riêng.
Có 4 khóa kín ở 4 bên.
Công suất 40W, có đèn báo hiệu khi cơm canh được làm nóng.
Bảo hành: 6 tháng

Một hợp cơm điện sẽ giúp bữa ăn ngon hơn mà lại vô cùng tiện lợi, dễ dàng khi mang theo.
Với tình hình kinh tế hiện tại, đa phần các chị em văn phòng đều lựa chọn giải pháp mang theo cơm tới cơ quan, giải quyết bữa trưa vừa nhanh gọn, vừa tiết kiệm, vừa an toàn. Tuy nhiên, do điều kiện vật chất của công ty, nếu không có lò vi sóng, bữa ăn tới trưa sẽ nguội ngắt, không còn tươi ngon nữa. Do đó, hộp cơm điện sẽ là lựa chọn lý tưởng cho cánh chị em.

Hộp cơm điện cũng có rất nhiều loại khác nhau, xuất xứ khác nhau, nhãn hiệu khác nhau, mẫu mã khác nhau, do đó sẽ có nhiều cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Hộp cơm Magic Bullet MI-40 (ruột Inox) được đánh giá là hàng bình dân, giá cả rất hợp lý mà lại đảm bảo chất lượng.

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột Inox với thiết kế vỏ hộp nhựa cao cấp, không bắt dính, góc cạnh an toàn nên việc vệ sinh cọ rửa rất dễ dàng... Ngăn chứa cơm bằng Inox rộng rãi, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bạn.

 

Bình luận