HỘP MUỐI DƯA CÀ GIÁ RẺ

  • BS00645
110,000 Giảm giá 13 %

Hộp muối dưa cà Việt Nhật được sản xuất hoàn toàn từ nhựa PP nguyên chất, là loại nhựa không màu, không mùi và không độc hại, an toàn 100% cho sức khỏe của người sử dụng

Hộp muối dưa cà Việt Nhật được sản xuất hoàn toàn từ nhựa PP nguyên chất, là loại nhựa không màu, không mùi và không độc hại, an toàn 100% cho sức khỏe của người sử dụng, đã qua kiểm định của bộ y tế.

Nhựa PP có khả năng chịu lực, chống và đập cực tốt, chịu nhiệt cực cao (hơn 100 độ C), chịu được môi trường a xít và muối nên thường được sử dụng làm bao bì, dụng cụ trong ngành thực phẩm.

Thiết kế đẹp nhỏ gọn, thông minh, bề mặt trơn nhẵn, rất tiện lợi khi sử dụng và siêu dễ dàng khi vệ sinh.

Cấu tạo sản phẩm rất khoa học gồm hộp dựng, nắp đậy, vít, núm điều chỉnh và lò xo tự động ép dưa cà xuống khi đã chín, ngấu, ngót xuống, đảm bảo dưa cà luôn được ép chặt và ngập trong nước muối mà không cần phải sử dụng những dụng cụ nén, ép lỉnh kỉnh như bát, tô hay bịch nước.

Thời gian làm dưa chua, cà muối siêu nhanh. Với sản phẩm hộp muối dưa cà Việt Nhật chỉ cần 1 đến 2 ngày là đã có món dưa cà giòn ngon như ý.

Khi cần lấy dưa, cà cần mở chốt, tháo nắp trên ra, lấy xong đậy nắp lại, đóng chốt rất dễ dàng vệ sinh và không bị bẩn tay.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty nhựa Việt Nhật. Xuất xứ: Việt Nam.

Hộp muối dưa cà giá rẻ

 

Hộp muối dưa cà Việt Nhật giá rẻ

Bình luận