KHOAI DẺO NẤU CHÈ LÀM TRÀ SỮA

  • BS00711
90,000

Bột khoai dẻo làm trà sữa, nấu chè: Bột được pha theo tỉ lệ chuẩn tạo lên độ dẻo, mịn, dai sau đó nặn thành từng viên đều nhau. Các bạn chỉ cần rã đông rồi mang đi nấu những món tùy theo sở thích. 

KHOAI DẺO LÀM TRÀ SỮA, NẤU CHÈ:

Dùng để nấu chè hay làm trà sữa đều được nha các bác.

Chè khoai dẻo là món ăn khoái khẩu của nhiều người bởi hương vị ngọt ngào và giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe. Món chè này đang ngày càng trở nên phổ biến với những viên khoai đủ màu ngọt bùi, dai dai, ngọt thơm dịu, ai ăn cũng mê.

Thành phần: bột khoai, bột năng, đường, nước cốt dừa.

Đóng gói: túi 1kg.

Bột được pha theo tỉ lệ chuẩn tạo lên độ dẻo, mịn, dai sau đó nặn thành từng viên đều nhau. Các bạn chỉ cần rã đông rồi mang đi nấu những món tùy theo sở thích. Rất đơn giản là ta đã có những món ăn ngon - bổ - rẻ đúng điệu.

Cách nấu :
- Rã đông trực tiếp ở ngoài (lưu ý : phải để tơi ra hết, các viên khoai không dính vào nhau nhé)
- Nấu nước thật sôi
- Bỏ khoai dẻo đã rã đông vào, đợi khoai nổi lên mặt nước (khoảng 2 phút )
- Vớt cho ráo nước trộn với đường để cho khoai ko bị dính lại
- Rồi mang nấu những món theo từng công thức riêng.

Ăn ngon mát và tốt cho hệ tiêu hoá và sức khỏe đặc biệt tốt cho trẻ con và người già.

 

Khoai dẻo nấu chè làm trà sữa

 

 

Bột khoai dẻo

 

 

Viên khoai dẻo

Bình luận