MẶT NẠ PURE MASK GHB

  • BS00685
1,990,000

Mặt nạ nước băng Pure Mask của công ty GHB: Chứa yếu tố giữ ẩm tự nhiên và glacial water (nước sông băng) không chỉ giúp da giữ ẩm mà còn giúp da dịu và thúc đẩy tính năng linh hoạt, mềm mại da , tạo làn da tươi sáng và rực rỡ

MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG DA PURE MASK:

Sự ưu việt của mặt nạ 3 lớp Bio-Cellulose so với mặt nạ thông thường? Và tại sao Pure Mask lại vi diệu đến vậy?

Mặt nạ Bio Cellulose là loại mặt nạ được hình thành từ vi sinh vật, có khả năng bám dính vào khuôn mặt ngay cả khi ngồi hoặc đứng và đặc biệt, loại mặt nạ này rất giàu dưỡng chất phù hợp cho da nhạy cảm hoặc da “tập luyện” Skingym.

Ngoài khả năng cung cấp dưỡng chất cao, loại mặt nạ này còn mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời mà những loại mặt nạ thông thường không thể có.

Tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất gấp 20 lần và mềm mại giống như làn da thứ 2 ôm sát da mặt, giúp dưỡng chất thẩm thấu dể dàng và dưỡng ẩm sâu từ bên trong.

Vì sao mặt nạ bio cellulose lại đắt hơn mặt nạ giấy bình thường?
Câu trả lời nằm ở chất liệu mặt nạ, bạn ý làm từ "sợi" tự nhiên được làm từ vi khuẩn (nghe ghê gớm nhỉ), một lựa chọn quen thuộc là lên men dừa. Điều đặc biệt của các "sợi" fiber này là chúng có kích thước siêu nhỏ, khoảng 20 nano mét, nghĩa là chỉ bằng 1/1000 tóc người, vì vậy bề mặt của mặt nạ hoàn toàn mịn màng, ko thể cảm nhận thấy các sợi dệt bình thường như mặt nạ giấy/ lụa khác. Và đắp lên thì bám đúng theo khuôn mặt, không dịch chuyển chút nào luôn. Chất liệu này ban đầu được sử dụng trong các mặt nạ cho các nạn nhân bỏng để giúp giữ ẩm tốt hơn. Lý do thì do chất liệu bám sát, bề mặt khít dẫn đến khả năng bốc hơi thấp hơn.

Công dụng
- Làm trắng da
- Tăng cường độ đàn hồi, giúp da căng bóng chuẩn Hàn
- Tái tạo, làm đều màu da
- Se khít lỗ chân lông tức thì
- Cung cấp dưỡng ẩm liên tục cho da làm cho da không khô và luôn duy trì độ ẩm, bằng dưỡng chất sâu cho da đàn hồi và khỏe mạnh.
- Chứa yếu tố giữ ẩm tự nhiên và glacial water (nước sông băng) không chỉ giúp da giữ ẩm mà còn giúp da dịu và thúc đẩy tính năng linh hoạt, mềm mại da , tạo làn da tươi sáng và rực rỡ

Thành phần
- Nước băng
- Tinh chất dừa lên men
- Nước biển
- Nhiều loại dược liệu tự nhiên khác

Hướng dẫn sử dụng :
- Sau khi rửa mặt, lấy tấm mask 3 lớp ra, bóc 1 lớp, cho dính đều trên mặt, bóc tiếp lớp màng và miết nhẹ cho thoát hết khí trên da và miếng mặt nạ áp sát vào da, để 15~20 phút sau lấy ra và bôi phần tinh chất còn lại rồi vỗ nhẹ nhàng cho dung dịch thấm thấu.
- Không cần phải rửa lại với nước. (Nếu rửa rửa qua với nước mát)
- Sau khi đã sử dụng hoàn tất phần tinh chất dư có thể bôi lên cổ, tay, cơ thể...
- Sử dụng liên tục hàng ngày nếu da rất khô và thiếu nước.
- Khi da đã ổn định dùng 1 tuần 1-3 lần tuỳ nhu cầu.

 

Mặt nạ ủ trắng da nước băng Pure mask ghb

 

Mặt nạ Pure mask GHB

Bình luận