MẬT ONG RỪNG HƯƠNG KHÊ HÀ TĨNH

  • BS00766
350,000 Giảm giá 16 %
420,000 ₫

Mật ong rừng Hương Khê hiện đang được rất nhiều công ty dược phẩm thu mua về chế biến siro do trong mật ong chứa nhiều dược tính từ các loại cây hoa trong rừng và gần như không ảnh hưởng các tạp chất khác.

Chai mật ong rừng và chứ Hiếu của một shipper

(Bài viết hơi dài chút, mong mọi người chịu khó đọc để biết thêm về 1 loại mật ong chất lượng dùng cho gia đình mình đặc biệt cho các bé ạ)

Ad xin được đăng bài chia sẻ và đăng sản phẩm bán hàng để giúp bạn shipper Hợp vì cảm phục trước tấm lòng hiếu thảo của bạn với người cha của mình. Mọi thông tin trong bài viết đã được Ad trực tiếp xác minh và cam đoan đó là sự thật. Về chất lượng sản phẩm, Ad cũng cam kết là hàng chuẩn, đúng với nguồn gốc hàng hóa trong bài. Rất mong mọi người nếu có nhu cầu về mật ong rừng, hãy mua giúp bạn shipper này để bạn vượt qua khó khăn.

Bạn shipper Q.V Hợp chạy hàng cho Ad rất nhiệt tình, uy tín, trung thực… Ad cũng rất quý. Năm ngoái, bố bạn Hợp phải mổ tim với chi phí rất lớn (gần 400tr). Tuy nhiên, do ở quê nên giống như nhiều người thường không mua Bảo hiểm. Do đó, mọi chi phí gia đình phải tự lo. Bạn Hợp đã phải cầm cố cả sổ đỏ và vay mượn lãi ngày bên ngoài để quyết tâm chạy chữa cho bố. Cũng rất may là bố bạn đã vượt qua ca phẫu thuật nguy hiểm và hiện cũng đã hồi phục. Tuy nhiên, số tiền lãi ngân hàng và lãi ngoài quả thực khá lớn; giờ lên đến hơn chục triệu mỗi tháng.  Hai năm nay, do ảnh hưởng dịch bệnh nên công việc vợ chồng bạn Hợp đều gặp trở ngại, lại trong cảnh nuôi 2 con nhỏ nên gia đình càng thêm khó khăn. Hiện bố vợ bạn Hợp có nghề khai thác mật ong rừng ở vùng núi Hương Khê – Hà Tĩnh. Đây thực sự là loại mật ong chất lượng rất tốt và đang cung cấp cho công ty dược phẩm để sản xuất siro cho trẻ em. Ad đã đến tận nơi để thăm quan, xác thực và đánh giá sản phẩm. Dưới đây Ad xin kể lại một số thông tin chính của những người dành hàng chục năm trời theo nghề khai thác mật ong rừng để mọi người biết thêm những thông tin “trong nghề” mà ngày hôm đó Ad được nghe:

- Mật ong rừng hiện rất được ưa chuộng vì những đàn ong thường lấy mật hoa trong rừng, mà những loại hoa rừng này ít bị ảnh hưởng hay chứa những hóa chất kích thích hoa, kích đậu quả hay cả thuốc bảo vệ… Những đàn ong ở các vùng khác thường lấy mật hoa ở những vùng trồng cây ăn trái, có sử dụng các loại thuốc để tăng năng suất và bảo vệ khỏi sâu bệnh nên có thể ảnh hưởng đến chất lượng mật ong.

- Càng những vùng rừng núi sâu thì chất lượng mật ong càng tốt do ít bị ảnh hưởng bởi tác động của con người lên môi trường.

- Mật ong rừng thường chứa nhiều dược tính do ong lấy mật từ nhiều loài hoa rừng.

- Mật ong rừng thường có tỉ lệ đường nuôi thấp nhất trong các loại mật ong, chỉ khoảng 30% so với mức phổ biến là khoảng 70%.

- Mật ong rừng Hương Khê hiện đang được rất nhiều công ty dược phẩm thu mua về chế biến siro do trong mật ong chứa nhiều dược tính từ các loại cây hoa trong rừng và gần như không ảnh hưởng các tạp chất khác.

- Mật ong rừng Hương Khê hiện là đặc sản được Hà Tĩnh chú trọng phát triển.

Đây là một số thông tin Ad ghi nhớ được. Từ đó nhận thấy đây là sản phẩm rất tốt. Sau đó, Ad quyết định viết bài giới thiệu – bán hàng giúp bạn Hợp. Ad cam kết sản phẩm được bạn Hợp lấy từ nhà bố vợ ở Hương Kê – Hà Tĩnh. Đặc biệt, mỗi chai mật ong rừng của bạn Hợp thời gian đầu mới bán hàng đều tặng kèm 1 hũ nhỏ 200ml để Khách hàng dùng thử trước. Nếu sản phẩm không tốt, Khách hàng có thể trả lại chai to 1lit (chưa dùng), còn chai nhỏ là bạn ý tặng ạ. Giá mật ong rừng Hương Khê hiện dao động từ 400k-500k/lit. Bạn Hợp được bố vợ hỗ trợ nguồn hàng và bản thân là shipper nên trước mắt bán với giá 350k/lit để lấy lượng khách quen. Chai thủy tinh 1lit rất sạch sẽ, nút mở thông minh, kín, chắc. Ad đánh giá rất cao ạ!

Thông tin liên hệ:

Mật ong rừng Hương Khê

Cơ sở sản xuất Khánh Thùy

Địa chỉ tại Hà Tĩnh: Đội 3 Hương Giang – Hương Khê – Hà Tĩnh

Địa chỉ tại Hà Nội: số 20 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0585.22.22.28

Rất mong được mọi người ủng hộ!

 Mật ong rừng Hương Khê Hà Tĩnh

 

Mật ong rừng Hương Khê

(Ảnh tại nhà Ad)

Bình luận