NỒI INOX BẾP TỪ H&E COOK

  • 576
200,000 Giảm giá 20 %
250,000 ₫

NỒI INOX 3 ĐÁY CAO CẤP DÙNG CHO BẾP TỪ H&E COOCK QUÀ TẶNG TỪ SHARP: Đường kính nồi 20cm, chiều cao nồi 14cm. Sử dụng được tất cả các loại bếp gas, bếp than, bếp điện và bếp từ...Sản phẩm làm bằng chất liệu inox cao cấp, không bị oxy hóa và bị gỉ sét, không tiết ra chất độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao

NỒI INOX DÙNG CHO BẾP TỪ SHARP KHUYẾN MẠI:

Nồi inox 3 đáy cao cấp H&E Cook thiết kế đáy gồm 2 lớp inox giữ nhiệt và 1 lớp nhôm ở giữa, đảm bảo nhiệt trải đều khắp nồi cho thức ăn chín nhanh và đều.

Chất liệu inox không bị oxy hóa và dễ dàng chùi rửa, giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài, không ra ten, không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Thiết kế có nắp đậy kín, tay cầm và quai nắp chắc chắn, cách nhiệt giúp bạn dễ dàng đóng mở, di chuyển nồi mà không lo bị bỏng.

Sử dụng được tất cả các loại bếp gas, bếp than, bếp điện và bếp từ...

Độ dày thân và nắp: 0.8mm.
Kích thước hộp: 25 x 22 x 14 (cm). Đường kính nồi 20cm, chiều cao nồi 14cm
Trọng lượng: 1,2kg. Xuất xứ: Việt Nam. 

Nồi inox 3 đáy cao cấp H&E Cook với đáy nồi thiết kế gồm 2 lớp inox có khả năng thu và giữ nhiệt tốt, 1 lớp nhôm ở giữa giúp nhiệt trải đều khắp nồi, cho thức ăn chín nhanh và đều mà không bị cháy khét.

Sản phẩm làm bằng chất liệu inox cao cấp, không bị oxy hóa và bị gỉ sét, không tiết ra chất độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, bề mặt sản phẩm luôn giữ được vẻ sáng bóng trong thời gian dài.

Thiết kế nắp đậy kín, giúp giữ hơi nóng tốt và hương vị thực phẩm lâu dài, đồng thời chống trào thức ăn khi nấu. Tay cầm và quai nắp chắc chắn, cách nhiệt tốt giúp bạn dễ dàng đóng mở và di chuyển nồi mà không lo bị bỏng.

Bình luận