Rượu vang Chìa khóa Segreto

  • BS00733
280,000

Rượu Vang Segreto Puglia: Chai rượu vang đỏ Ý này được đánh giá là xuất sắc trong cả hương thơm lẫn mùi vị. Khi vừa bật nắp, mũi của của bạn sẽ cảm nhận ngay được sự xuất hiện của hoa quả chín mọng như nho, quả lý gai hòa quyện cùng thảo dược rất nổi bật.

Vang Chìa khóa Segreto Puglia:
- Xuất Xứ: Ý
- Vùng Làm Vang: Puglia
- Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
- Giống Nho: Negroamaro
- Nồng Độ: 16%
- Dung Tích: 750ml
- Màu Sắc: Đỏ
- Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C
- Quy Cách: 6 chai / thùng
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Segreto Puglia
Cảm giác đầu tiên khi được chạm mắt với rượu vang Segreto chính là một làn rượu đỏ ruby rất ấn tượng, và chỉ với vẻ đẹp ban đầu này thôi cũng đã thôi thúc khách hàng muốn được ngay lập tức thưởng thức hương vị ẩn chứa bên trong.
Chai rượu vang đỏ Ý này được đánh giá là xuất sắc trong cả hương thơm lẫn mùi vị. Khi vừa bật nắp, mũi của của bạn sẽ cảm nhận ngay được sự xuất hiện của hoa quả chín mọng như nho, quả lý gai hòa quyện cùng thảo dược rất nổi bật.
Chai rượu khá tròn trịa, bền chắt vậy nên khi ở trong miệng, chúng quyện chặt mọi tế bào vị giác và cho bạn thấy được cái đậm đà đặc trưng. Chưa kể, rượu Segreto có một chút gợi ý của socola nên tạo nên cái vị rất lạ, rất khác biệt so với các dòng rượu khác.
Việc sở hữu nồng độ 16% đầy mạnh mẽ là một điểm cộng giúp cho chai vang này có khả năng xúc tác mọi cảm xúc của bạn. Lượng axit , tanin có chiều hướng tăng dần đều và lấn át được cái ngọt trọng tâm để mang đến kết thức khá mạnh liệt và đầy lưu luyến.
Để tạo nên một bữa tiệc đầy hấp dẫn thì chúng ta không thể hiếu đi sự góp mặt của chia rượu vang đỏ Ý này. Bạn có thể kết hợp rượu với chút thịt đỏ được nướng kiểu Âu hay các món Á Đông cũng đều phù hợp. Đồng thời nhiệt độ lý tưởng để phục vụ chai vang này nên là 16 – 18 độ C.
Giá lẻ chai: 330k/ chai .
Giá theo thùng: Thùng 6 chai chỉ với giá 1.680k/ thùng.

 

Rượu vang Segreto nhập khẩu

 

 

Rượu vang Chìa khóa vàng của Ý

 

* Lưu ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, Bestsale Việt Nam không mua bán rượu qua internet. Website chỉ là một trang giới thiệu cửa hàng và sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo 0785161161 để được tư vấn miễn phí.
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng và giao hàng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bình luận