Rượu vang Mỹ Treana Red

  • BS00760
1,545,000

Rượu vang Treana mang tới màu sắc và hương thơm đậm đà của những trái nho chín Cabernet Sauvignon chín muồi, hương thơm của quả dâu rừng và việt quất đen xen lẫn hương vani ấm áp. Những tầng hương tiếp theo dần trở nên phức hợp với mùi hương gỗ sồi, kem dâu, quế tươi, caramel...

Rượu vang Treana Red nhập khẩu Mỹ:

Xuất xứ: Mỹ
Nhà sản xuất: Hope Family Wines
Vùng sản xuất: Paso Robles AVA, California
Giống nho: Cabernet Sauvignon, Blend, Syrah
Nồng độ: 15%
Niên vụ: 2018
Quy cách: 750ml x 6 chai/thùng.


Treana Red là dòng vang mang tính biểu tượng của thương hiệu với lịch sử lâu đời và phòng cách duyên dáng, tinh tế đặc trưng.

Rượu vang Treana mang tới màu sắc và hương thơm đậm đà của những trái nho chín Cabernet Sauvignon chín muồi, hương thơm của quả dâu rừng và việt quất đen xen lẫn hương vani ấm áp. Những tầng hương tiếp theo dần trở nên phức hợp với mùi hương gỗ sồi, kem dâu, quế tươi, caramel... Toàn thân rượu là một thực thể thơm phức và tràn đầy của nhiều loại gia vị tưởng chừng như không thể thiếu được.

Ngoài lên men trong thùng thép không gỉ, rượu vang còn được ủ chín dài lâu trong thùng gỗ Sồi mới, làm cho dư vị và chất rượu vang trở nên đằm thắm và hòa quyện hoàn hảo hơn.
Độ chua sắc nét, tannin cân bằng tạo nên một trải nghiệm độc đáo và đầy hứng khởi.

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ khá đậm nhưng cũng rất quấn hút.

Mùi hương: mùi hương Treana khá nặng, cảm giác sộc mạnh lên mũi khi mới ngửi tuy nhiên rượu lại mang lại hương vị tuyệt vời, khó cưỡng.

Thực phẩm kết hợp: Steak entrecôte marchand de vin (Bò bít tết với nước sốt rượu đỏ và hành khô); Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ; Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi; Thịt bò và thịt nai.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

 

Rượu vang Mỹ Treana

 

 

Rượu vang Mỹ Treana 2018

 

* Lưu ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, Bestsale Việt Nam không mua bán rượu qua internet. Website chỉ là một trang giới thiệu cửa hàng và sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo 0785161161 để được tư vấn miễn phí.
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng và giao hàng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bình luận