SỮA CHUA PHÔ MAI TRÊN MÁY BAY

  • 421
8,000

SỮA CHUA PHÔ MAI HÀNG KHÔNG: Sản phẩm là nguồn cung cấp dồi dào vitamin K2, giúp hấp thụ canxi vào xương, hỗ trợ việc phát triển chiều cao của bé.

SỮA CHUA PHÔ MAI VỊ TRÁI CÂY:

Sữa chua phô mai là món ăn yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là các bé.

Là món ăn hấp dẫn bất cứ ai trong những ngày hè nóng bức, không những dễ ăn mà còn đây còn là món ăn cung cấp rất cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất cần thiết – đặc biệt là cải thiện được hệ tiêu hóa của bé.

Sản phẩm do Bestsale bán là những hộp sữa chua phô mai dùng cho khách ăn trên các chuyến bay của Châu Âu. Sản phẩm thường có xuất xứ từ Pháp và Bỉ, loại thực phẩm này được chế biến từ sữa, phô mai và kem nhưng lại có hàm lượng đạm và chất béo phù hợp nên được xem như nguồn cung cấp dưỡng chất an toàn cho sức khỏe của trẻ. Không những thế, hương vị chua, béo, thơm đặc trưng của phô mai tươi còn hợp với sở thích của trẻ nên thường được chọn làm món ăn vặt. Kết hợp là những trái cây tự nhiên như dâu tây, Cherry, việt quất... cực kì độc - lạ - thơm ngon.

Cùng chế độ ăn hợp lý, một - hai hộp mỗi ngày, tùy theo thể trạng, sữa chua phô mai này sẽ là "trợ thủ" đắc lực của các bà mẹ trong việc cung cấp một hệ dưỡng chất cân bằng cho sự phát triển cân đối của con trẻ.

Hộp 60gram. 

Hạn sử dụng: khoảng 2 - 3 tháng.
Phô mai tươi hàng không


Sữa chua hoa quả hàng không

Bình luận