THÙNG GẠO TUPPERWARE

  • 395
1,350,000 Giảm giá 18 %
1,650,000 ₫

THÙNG ĐỰNG GẠO RICE DISPENSER TUPPERWARE CỦA MỸ GIÁ RẺ: Dung tích 10kg gạo. Không cần dùng tay để tiếp xúc trực tiếp để lấy gạo, nắp kín hạn chế tối đa gạo bị mốc, gạo vào trước sẽ được lấy nấu ăn trước.

Thùng đựng gạo rice smart saver - Tupperware:

- Thùng Gạo Thông Minh Tupperware Dung tích 10kg gạo
Các vấn đề về gạo ăn hàng ngày: 
- Gạo mùi gián
- Gạo bị mốc
- Gạo bị bẩn do chuột gặm nhấm

Không gian bếp không chỉ là không gian riêng cho việc nấu nướng mà đó còn là nơi sinh hoạt đầm ấm cho cả gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi & căng thẳng. Vì thế ngày nay, rất nhiều gia đình đã đầu tư hơn cho căn bếp của mình, 

Trước đây vì nhiều lý do khác nhau người tiêu dùng Việt Nam thường không coi trọng việc bảo quản gạo, khi bạn dùng tay múc gạo, bàn tay có thể bị ẩm ướt, dẫn tới gạo bị ẩm ướt & bị mốc, đó chính là lý do tại sao nồi gạo không được thơm ngon như ý muốn & gây ra những căn bệnh không mong muốn qua đường tiêu hóa, dạ dày & tim mạch. 

Thùng gạo thông thường không kín nắp, gần hết gạo bạn thường phải đảo gạo để chống mốc & khi gần hết gạo thì phải tự tay vét số gạo ít ỏi còn lại. 

Thùng gạo Rice Dispenser của Tupperware sẽ giúp bạn khắc phục được những vấn đề trên. 

Không cần dùng tay để tiếp xúc trực tiếp để lấy gạo, nắp kín hạn chế tối đa gạo bị mốc, gạo vào trước sẽ được lấy nấu ăn trước. 

Và không chỉ là thùng gạo bình thường, bạn có thể đặt bất cứ vị trí nào như một vật trang trí góp phần làm đẹp thêm căn bếp của gia đình bạn.

Xem video sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=wZryme8FcCQ.
Bình luận