Tiêu chí bán hàng

Tiêu chí bán hàng

10:17 - 10/06/2015

Tiêu chí bán hàng của Bestsale.com.vn

Tiêu chí bán hàng của Bestsale.com.vn 

- Hàng đảm bảo chất lượng: Với định hướng kinh doanh hàng khuyến mại từ các thương hiệu, Chúng tôi chủ yếu phân phối đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: SONY, TOSHIBA, LG, SANYO, PANASONIC,SAMSUNG, PHILLIPS...với chế độ bảo hành chu đáo. Chúng tôi cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ Đổi trả miễn phí trong vòng 2 ngày để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình tại Bestsale.com.vn .

- Giá tốt nhất: Chúng tối luôn mong muốn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất cho sản phẩm tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây Bestsale.com.vn . Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày, hàng tháng được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu khách hàng mua sắm.

- Đa dạng hóa sản phẩm: Chúng tôi luôn tìm kiếm, phát triển sự đa dạng ngành hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo và luôn cập nhật những sản phẩm tiện ích thông minh mới nhất để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình...

- Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với hệ thống Bestsale.com.vn , khách hàng sẽ cảm nhận được sự phục vụ tận tình, tư vấn, giải thích mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất cho những sản phẩm bạn đang quan tâm.

- Chính sách giao hàng hấp dẫn: Khi mua hàng tại Bestsale.com.vn  quý khách hàng được cung cấp chính sách giao nhận miễn phí toàn bộ sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,...