TÔ THỦY TINH GLASSLOCK 1000ML

  • 815
170,000 Giảm giá 32 %
250,000 ₫

BÁT TÔ THỦY TINH GLASSLOCK CÓ NẮP 1000ml: , sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Nắp hộp làm bằng nhựa P.P cao cấp có gioăng silicon và 4 khớp khóa kín

Tô thuỷ tinh Glasslock có nắp 1000ml MBCB100:

- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Thành phần :
+ Thân bằng thủy tinh cường lực
+ Nắp nhựa
+ Gioăng silicon kín hơi
- Thể tích : 1000ml
- Kích thước sản phẩm : 166Ø x 81mmH
- Quy cách : 18 chiếc/thùng
- Kích thước thùng catton : 525 * 525 * 230 mmH

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tô đựng thức ăn Glasslock MBCB-100 có dung tích 1000ml là sản phẩm tiện ích, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa. Nắp hộp làm bằng nhựa P.P cao cấp có khả năng chịu nhiệt, bạn có thể đậy nắp khi thức ăn còn nóng. Đặc biệt, hộp đựng thức ăn Glasslock MBCB-100 có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly không khí.
Lưu ý: Mở nắp hộp khi sử dụng trong lò vi sóng.

* Đặc điểm nổi bật:
- An toàn cho sức khỏe
Hộp thủy tinh làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA (Bisphenol-A), vì thế sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.
- Chất liệu siêu bền
Tô đựng thức ăn Glasslock MBCB-100 được sản xuất bằng thủy tinh chịu lực, khó vỡ ngay cả khi rơi từ độ cao 1.5m,bền gấp 3 lần so với thủy tinh thường. Nắp hộp bằng nhựa P.P chịu được nhiệt độ cao.
- Kín chặt tuyệt đối
Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín hộp, không để thức ăn rơi ra ngoài và giữ thức ăn tươi lâu vì không tiếp xúc với không khí.
- Tính tiện dụng cao
Hộp sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Ngoài ra, hộp còn dễ chùi rửa và không bám mùi, mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Bình luận