TRÀ ANH QUỐC TÚI LỌC

  • 813
1,000

TRÀ ANH QUỐC AHMAD TEA GIÁ RẺ: gồm 2 loại: trà đen “Trà Bá Tước – Earl Grey”, “Trà Buổi Sáng Anh Quốc – Tea English Breakfast” và trà xanh "Mint Mystique".

TRÀ TÚI LỌC ANH QUỐC TRÊN MÁY BAY:

Gồm 2 loại:
- Trà đen “Trà Bá Tước –  Earl Grey”, “Trà Buổi Sáng Anh Quốc – Tea English Breakfast”
- Và trà xanh "Mint Mystique"

Trà đen là loại trà trong quá trình sản xuất sẽ không diệt men để quá trình ô-xy hóa phát triển mạnh. Màu đen của trà là do quá trình chế biến, khi lên men gây ô-xy hóa các polyphenol của trà tươi. Trà đen được sản xuất theo quy trình công nghệ OTD. Nguyên liệu tươi được làm héo bằng cách sấy, phơi để độ ẩm đạt 30%. Điều này giúp cho lá trà sẽ không bị gãy khi vò. Sau đó lên men ở nhiệt độ 25-30 độ C, sấy khô và phân loại thành phẩm.
Trà đen chiếm 80-90%, lớn nhất trên thị trường buôn bán chè thế giới. Nước trà đen có màu nâu đỏ tươi, vị dịu, hương thơm nhẹ.

Trà xanh trước đây được gọi là "chè lục". Để làm ra được loại trà vừa ngon, vừa giữ được màu xanh của nó, người ta cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo một quy trình sản xuất phức tạp. Những lá chè tươi được ủ nóng ở nhiệt độ gần 200 độ C để lên men, rồi được vò thành hình dạng nhất định trước khi ủ nóng lần nữa. Giai đoạn cuối cùng là sàng để phân loại thành phẩm.
Trà xanh của AHMAD TEA  rất đa dạng, phù hợp với mọi tâm trạng của người thưởng thức và ở mọi lúc. Hãy thư giãn vị trà với mùi hương của các hương vị độc đáo của "Mint Mystique".


Sản phẩm sử dụng trên máy bay của các hãng hàng không quốc tế.Trà Anh quốc trên máy bay giá rẻ
Trà bá tước trên máy bay giá rẻ
 

Bình luận