TÚI DU LỊCH ĐỰNG ĐỒ CÁ NHÂN

  • 601
150,000 Giảm giá 28 %
210,000 ₫

TÚI ĐỰNG ĐỒ DÙNG CÁ NHÂN NHIỀU NGĂN DÙNG KHI DU LỊCH: Chất liệu bằng polyester, không thấm nước, có nhiều ngăn nhỏ để phù hợp cho nhiều vật dụng nhỏ khác nhau: bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, bông ráy tai, lược…

TÚI DU LỊCH NHIỀU NGĂN:

Túi đựng đồ dùng cá nhân: Chất liệu bằng polyester, không thấm nước, có nhiều ngăn nhỏ để phù hợp cho nhiều vật dụng nhỏ khác nhau: bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, bông ráy tai, lược… Có thể gập lại, kéo khóa gọn gàng; khi dùng mở ra và có móc treo lên rất tiện dụng.

Túi đựng đồ cá nhân tiện ích được thiết kế có quai xách, và móc treo giúp bạn có thể treo túi nếu thích hoặc để trong những chiếc vali, túi xách khác giúp tiết kiệm không gian mà còn gọn gàng ngăn nắp.

Sản phẩm Túi đựng đồ cá nhân tiện ích thiết kế tiện lợi, sử dụng đựng đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm, trang sức hay nhiều vật dụng cá nhân khác. Bảo vệ vật dụng bên trong an toàn, cất giữ riêng để không phải mất thời gian sắp xếp. 

Các ngăn túi của túi đựng đồ các nhân được thiết kế đa năng nhìn thật ngộ nghĩnh và bắt mặt, bạn có thể thỏa thích lựa chọn những ngăn túi đựng những đồ dùng của bạn thật phù hợp...

Chất liệu: Polyester, chống nước, bám bẩn hiệu quả.
Kích thước: 25 cm x 10 cm x 20 cm (Dài x Rộng x Cao)
Quai cầm chắc chắn, an toàn sử dụng được bền lâu
Phù hợp cho nhiều vật dụng nhỏ khác nhau: bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, bông ráy tai, lược…


Túi đựng đồ cá nhân đi du lịchBình luận