Vang con Công Vindoro nhập khẩu Italia

  • BS00758
830,000 Giảm giá 20 %
1,050,000 ₫

Rượu vang Con Công Vindoro có màu đỏ ánh tím như pha lê quý giá với hương thơm phức tạp của các loại gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào. Vang Vindoro là một loại rượu vang cân bằng, mềm mại và hoàn hảo, nhiều chất tannin hảo hạng

Rượu vang Ý Vindoro Con Công:

Thương hiệu: San Marzano
Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Puglia
Xuất xứ: Ý
Giống nho: Negroamaro
Nồng độ: 15%
Dung tích: 750ml

Rượu vang Vindoro Negroamaro là một trong những chai rượu vang đỏ Ý tốt nhất của nhà sản xuất San Marzano có sự sang trọng tuyệt vời đẳng cấp.

Rượu vang Con Công Vindoro có màu đỏ ánh tím như pha lê quý giá với hương thơm phức tạp của các loại gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào. Vang Vindoro là một loại rượu vang cân bằng, mềm mại và hoàn hảo, nhiều chất tannin hảo hạng, với kết thúc lâu dài dễ chịu. Khi nhấp vào miệng sẽ cảm nhận được mùi vị béo ngậy, ngọt ngào hấp dẫn của kem, mứt cùng cấu trúc mạnh mẽ, tròn trịa, sánh đặc của vang. Lớp tannin chát mềm mượt, hài hoà và độ acid dịu dàng để lại một dư vị sảng khoái tinh tế dài lâu.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 15-20 phút hoặc 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

Kết hợp với các món ăn: Các loại thịt đỏ như cừu, bò, phô mai, thịt nguội,... và nhiều món ăn Việt Nam khác đều phù hợp. Đặc biệt là các món thịt nướng sẽ làm tăng thêm hương - vị tuyệt vời của vang Vindoro.

 

Vang Ý con Công Vindoro

 

Rượu vang con Công nhập khẩu Italia

 

* Lưu ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, Bestsale Việt Nam không mua bán rượu qua internet. Website chỉ là một trang giới thiệu cửa hàng và sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo 0785161161 để được tư vấn miễn phí.
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng và giao hàng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bình luận