Vang KAI Negroamaro nhập khẩu

  • BS00737
480,000

Rượu vang KAI NEGROAMARO: Nồng độ rượu 15.5%vol vừa phải đủ đến khiến người thưởng thức phải say mê. Hương vị phong phú và phức hợp của các loại trái cây mềm , mứt và dâu tây, gỗ tuyết tùng.

Rượu vang KAI NEGROAMARO

Được tinh chế từ những trái nho của những gốc nho già có tuổi đời từ 50-80 năm tuổi, đặc biệt những cây nho này được trồng ở những vùng đất đặc biệt, màu đất có màu đỏ tối, kết cấu mịn thành phần đất chứa nhiều canxi và giàu khoáng chất.

Để làm ra loại rượu này được thơm ngon nhất họ đã chọn giống nho đặc biệt có tên là nho Negroamaro được trồng trên các vùng núi đá cao. Màu rượu đỏ tím đậm đặc trưng .

Hương vị phong phú và phức hợp của các loại trái cây mềm , mứt và dâu tây, gỗ tuyết tùng. Một loại vang hảo hạng, mềm mại tròn vị, hài hòa với một kết thúc lâu và kéo dài dễ chịu tạo cho người thưởng thức một cảm giác hưng phấn khó tả. Thưởng thức ngon với các món ăn thịt đỏ, pho mai, các món nướng, thịt cừu,bò bít tết.

Nồng độ rượu 15.5%vol vừa phải đủ đến khiến người thưởng thức phải say mê.

 

Rượu vang KAI nhập khẩu

 

 

Vang KAI Negroamaro

 

* Lưu ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, Bestsale Việt Nam không mua bán rượu qua internet. Website chỉ là một trang giới thiệu cửa hàng và sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo 0785161161 để được tư vấn miễn phí.
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng và giao hàng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

 

 

 

 

Bình luận