Vang ngọt Ý Marco Chiesa

  • BS00751
220,000

Rượu vang ngọt Marco Chiesa nhập khẩu Ý: Được làm từ giống nho Negroamaro tiểu vùng Puglia, nhà Luigi muốn mang đến cho nhóm khách hàng là những chị em phụ nữ một chai vang ngọt chuẩn Ý.

Rượu vang ngọt Marco Chiesa nhập khẩu Ý:

Xuất xứ: Italia
Loại vang: Vang Ngọt
Giống nho: Sangiovese
Nồng độ: 10,5%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai /thùng

Với những nét đặc trưng riêng của mình, các thế hệ gia đình nhà Luigi luôn kế thừa và phát huy các công thức truyền thống mà cha ông để lại trong việc sản xuất rượu vang Ý nói chung và rượu vang Marco Chiesa nói riêng.

Rượu vang Marco Chiesa dòng ngọt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tùy vào sở thích của mỗi khách hàng thì sẽ có sự lựa chọn riêng, đặc biệt loại rượu vang này cũng được phái nữ ưa thích vì nồng độ cồn không cao.

Rượu vang ngọt Marco Chiesa

Được làm từ giống nho Negroamaro tiểu vùng Puglia, nhà Luigi muốn mang đến cho nhóm khách hàng là những chị em phụ nữ một chai vang ngọt chuẩn Ý.

Vang ngọt Marco Chiesa thường được dùng để tráng miệng, ăn kèm với bánh ngọt, socola. Nếu uống rượu vang ngọt với đồ mặn thì nên dùng nước sốt có vị ngọt nhiều hơn vị ngọt của vang. Rượu vang ngọt thường được phụ nữ lựa chọn nhiều hơn vì nó rất tốt cho tim mạch cũng như làn da của phái đẹp.

 

Vang ngọt Ý Marco Chiesa

 

Rượu vang ngọt Marco Chiesa Ý

 

* Lưu ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, Bestsale Việt Nam không mua bán rượu qua internet. Website chỉ là một trang giới thiệu cửa hàng và sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo 0785161161 để được tư vấn miễn phí.
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng và giao hàng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bình luận