Vang nổ Gemma Di Luna Prosecco D.O.C

  • BS00732
430,000

Rượu vang nổ Prosecco D.O.C nhập khẩu Ý: xuất phát từ hương thơm của rất nhiều những trái cây chín đỏ đan xen như anh đào, việt quất, đinh hương hay gỗ sồi.

Vang nổ Gemma Di Luna Prosecco D.O.C:

- Xuất xứ: Italia
- Thương hiệu:Gemma Di Luna
- Vùng làm vang:Veneto
- Loại vang: vang nổ
- Giống nho: Glera
- Nồng độ: 10,5%
- Dung tích: 750ml

 * Giá bán lẻ theo chai 510k/chai. Giá bán sỉ theo thùng: 430k/chai.

Chai rượu vang nổ Gema Di Luna khiến cho biết bao những ánh mắt người dùng trở nên đắm đuối trước một diện mạo hoàn hảo của vang nổ.

Khi thưởng thức hương vị của chúng càng khiến cho vang đặc biệt hơn đối với người dùng. Bạn sẽ cảm nhận được hoàn hảo toàn diện có trong hương vị của chai rượu vang. Nó xuất phát từ hương thơm của rất nhiều những trái cây chín đỏ đan xen như anh đào, việt quất, đinh hương hay gỗ sồi. Thi thoảng còn là chút mùi hương của thuốc lá, của da thuộc và hạnh nhân hay óc chó…

Nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 10.5% ghi chú trong vang một sự đa dạng của lượng tanin mềm mại kèm theo đó là một cấu trúc rượu vang cân bằng. Chắc chắn rượu sẽ mang đến những sự bất ngờ cho tất cả những người thưởng thức rượu vang.

 

 

Vang nổ Gemma Di Luna Prosecco

 

Vang nổ Prosecco nhập khẩu Ý

 

 

Vang nổ Ý nhập khẩu

 

Rượu vang nổ italia

 

 

* Lưu ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, Bestsale Việt Nam không mua bán rượu qua internet. Website chỉ là một trang giới thiệu cửa hàng và sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo 0785161161 để được tư vấn miễn phí.
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng và giao hàng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bình luận