Vang Pháp Celestin Bordeaux

  • BS00747
290,000

Rượu vang Celestin Bordeaux: Mùi vị hơi chát, hơi ngọt rất đặc biệt tạo nên cảm giác vừa phải và cân bằng, dễ uống và tốt cho sức khỏe. Nồng độ 14% của rượu sẽ làm nhiều người yêu thích bởi độ dịu, êm vừa phải.

Vang Pháp nhập khẩu nguyên chai Celestin Bordeaux:

Dung tích: 750ml
Nồng độ cồn: 14 %
Loại vang: Vang Đỏ
Vùng: Bordeaux
Xuất xứ: Pháp
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Quy cách: 6 chai/thùng

Nhắc đến Bordeaux - Pháp thì những người yêu thích rượu vang sẽ khó có thể quên rượu vang Celestin. Rượu vang Pháp nhập khẩu Celestin được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, với thời gian ủ 12 tháng trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

Nồng độ 14% của rượu sẽ làm nhiều người yêu thích bởi độ dịu, êm vừa phải.

Hương vị của Celestin là sự phức hợp giữa sự lên men của trái nho chín cộng hưởng với hương thơm nồng nàn của trái táo, mộc qua và hoa hạnh nhân. Mùi vị hơi chát, hơi ngọt rất đặc biệt tạo nên cảm giác vừa phải và cân bằng, dễ uống và tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, Chai vang Celestin Bordeaux được thiết kế với mác thiếc tông màu vàng, mang ý nghĩa may mắn và giàu sang làm cho chai rượu thêm nổi bật, sang trọng, khoác lên mình vẻ quý tộc cổ điển Châu Âu.

 

Vang Pháp Celestin

 

 

Vang Celestin nhập khẩu nguyên chai

 

Rượu vang Celestin Bordeaux

 

 

* Lưu ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, Bestsale Việt Nam không mua bán rượu qua internet. Website chỉ là một trang giới thiệu cửa hàng và sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo 0785161161 để được tư vấn miễn phí.
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng và giao hàng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bình luận