Vang Ý GianLuca Puglia

  • BS00745
290,000

Rượu vang Ý GianLuca Negroamaro Puglia: mang hương vị đậm đà sâu lắng với nồng độ 16% nhưng lại vô cùng êm ái và mượt mà khi thưởng thức.

Rượu vang GIANLUCA ITALIA:
- Xuất xứ: Ý
- Vùng nho: Puglia
- Nồng độ: 16%
- Giống nho: Negroamaro
- Loại vang: Vang đỏ
- Quy cách: 750ml

Chai vang GIANLUCA-vùng Puglia, Ý nồng độ 16% đậm đà hương vị giống nho Negroamaro một giống nho truyền thống của Ý.

Chai vang GIANLUCA biểu tượng hình chiếc khiên của những chiến binh La Mã cổ đại tại đất nước Italia xinh đẹp. Chai vang GIANLUCA tượng trưng cho sự mạnh mẽ và cường tráng của những người đàn ông Ý thời xưa.

Đúng như thiết kế, kiểu dáng với vẻ đẹp Châu Âu khoẻ khoắn được sản xuất từ giống nho Negroamaro, GIANLUCA mang hương vị đậm đà sâu lắng với nồng độ 16% nhưng lại vô cùng êm ái và mượt mà khi thưởng thức.

Rượu vang Ý GianLuca Negroamaro Puglia thường sử dụng trong các hội nghị, tiệc tùng, sinh nhật với sự kết hợp của đa dạng món ăn. Nhưng để nói là lý tưởng nhất phải kể đến những món ăn từ thịt đỏ hoặc các món ăn không quá cầu kỳ như pizza, spaghetti.

Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn mua chai vang GIANLUCA để dành cho bữa tiệc gia đình cùng bạn bè và người thân.

 

Rượu vang GianLuca Puglia

 

 

Vang Ý GianLuca

 

 

* Lưu ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, Bestsale Việt Nam không mua bán rượu qua internet. Website chỉ là một trang giới thiệu cửa hàng và sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo 0785161161 để được tư vấn miễn phí.
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng và giao hàng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bình luận