Vang Ý Tolucci Puglia

  • BS00748
280,000

Rượu vang Ý Tolucci Puglia là loại rượu vang Ý được làm bằng cách kết hợp 2 giống nho nổi tiếng của Ý đó Negroamaro và Sangiovese.

Rượu vang Tolucci Puglia Italia:

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 14 độ
Giống nho: Sangiovese và Negroamaro
Xuất xứ: Puglia - Ý
Phân loại: vang đỏ
Quy cách: 6 chai/thùng giấy

Rượu vang Ý Tolucci IGT Puglia là loại rượu vang Ý được làm bằng cách kết hợp 2 giống nho nổi tiếng của Ý đó Negroamaro và Sangiovese (được xem như là một giống nho thổ sản và rất cao cấp của nước Ý).

Rượu vang Ý Tolucci Puglia là loại rượu vang có hương vị đậm đà của quả đỏ do được hưởng lợi thế từ khí hậu và nhiệt độ tuyệt vời của miền nam nước Ý, và các ghi chú của quả mọng và sự tuỵệt vời của hương thơm trên vòm miêng , đây cũng là một loại rượu có cấu trúc tốt.

Vỏ thủy tinh đen dày, đáy sâu, dáng chai chắc - nặng - đầm tay cùng hoa văn phủ nhũ màu đồng sắc nét - Rượu Vang Ý TOLUCCI vừa là món quà biếu tặng sang trọng, vừa là chất xúc tác ngọt ngào cho các bữa tiệc nhẹ của gia đình và người thân trong các bữa tiệc.

Nhiệt độ phục vụ phù hợp (15-18 độ C) sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức (Ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh). Nó tuyệt vời để kết hợp với các món thịt đỏ và bò, cừu và các món nướng.

 

Rượu vang Tolucci nhập khẩu

 

 

Vang Ý Tolucci Puglia

 

* Lưu ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, Bestsale Việt Nam không mua bán rượu qua internet. Website chỉ là một trang giới thiệu cửa hàng và sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo 0785161161 để được tư vấn miễn phí.
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng và giao hàng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bình luận