XE LẮC CHO BÉ GIÁ RẺ

  • BS00635
235,000

Xe lắc cho bé Việt Nhật có tựa được thiết kế chắc chắn, bộ khung xe được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, giúp xe sử dụng lâu bền và an toàn cho sức khỏe của bé.

XE LẮC CHO BÉ VIỆT NHẬT CÓ TỰA:

- Thiết kế khung xe chắc chắn, an toàn cho trẻ.

- Xe lắc cho bé Việt Nhật có tựa được thiết kế chắc chắn, bộ khung xe được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, giúp xe sử dụng lâu bền và an toàn cho sức khỏe của bé. Xe được thiết kế có tựa ở phía sau giúp bảo vệ bé an toàn hơn khi ngồi. Với chiếc xe này, bé có thể chơi đùa trong nhà hay ngoài trời, góp phần đưa trẻ vào những cuộc phiêu lưu lý thú của riêng mình, tạo nền tảng cho trẻ học hỏi những điều lý thú xung quanh mình.

- Xe lắc cho bé Việt Nhật có tựa có thể di chuyển bằng sức đẩy của chân hoặc lắc cần bằng tay với hệ thống bánh trước độc đáo, khi sử dụng xe lắc, bé sẽ được tham gia quá trình vận động nhẹ, giúp rèn luyện thể chất, tăng cường quá trình trao đổi năng lượng, giúp bé khỏe mạnh hơn.

- Xe lắc cho bé Việt Nhật có tựa có hệ thống bánh lái bằng nhựa cứng đảm bảo xe di chuyển chắc chắn trên từng đoạn đường, độ ma sát cao bảo vệ bé an toàn, không lo bị trơn trượt. Tay lái xoay tròn có ổ bi giúp bé dễ dàng tập lái và điều khiển xe được nhẹ nhàng hơn.

- Xe có thiết kế chỗ ngồi rộng rãi cùng đế đế chân cao su chống trượt cho bé ngồi thoải mái. Với kiểu dáng ngộ nghĩnh cùng màu sắc sặc sỡ, xe lắc cho bé Việt Nhật có tựa sẽ mang đến sự yêu thích cho trẻ.

- Giá: 235k

- Độ tuổi phù hợp từ 1 đến 10 tuổi

- Đối tượng sử dụng: Bé trai, Bé gái

- Chất liệu: Nhựa cao cấp

- Xuất xứ: Việt Nam.

 

Xe lắc cho bé giá rẻ

Xe lắc cho bé trai giá rẻ

Xe lắc cho bé gái giá rẻ

 

Bình luận